F1: Hamilton tại Ferrari? Anh hạ xuống một thông báo sấm sét

Đến với Mercedes vào năm 2013, Lewis Hamilton đã trở thành một trong những tay đua vĩ đại nhất trong lịch sử Công thức 1 cùng đội. Hôm nay, người chiến thắng 7 chức vô địch thế giới Công thức 1, đã đến lúc rời Mercedes để đến Ferrari? Đó là một tin đồn ngày càng lan rộng trong bãi tập mặc dù Lewis Hamilton, người vẫn muốn đua ít nhất 5 năm nữa, đã trấn an anh ta: không có gì.

Vào đầu ngày cuối tuần Grand Prix Tây Ban Nha, Lewis Hamilton đã trả lời phỏng vấn Đội nơi anh ấy nêu ra tất cả các chủ đề nóng hổi trong tin tức của mình. Bộ phim của anh ấy, sự vắng bóng của anh ấy kể từ năm 2021 được thể hiện rõ qua những tin đồn gửi cho anh ấy Ferrari, Brit đã trả lời tất cả mọi thứ.

“Cho đến khi bạn nghe nó từ tôi …”

Trong một cuộc phỏng vấn với ĐộiLewis Hamilton trở lại với những tin đồn đã đưa anh ta đến Ferrari : « Khi chúng ta đàm phán, luôn có sự suy đoán. Tôi thậm chí không biết câu chuyện này với Ferrari và John Elkann đến từ đâu. Cho đến khi bạn nghe nó từ tôi, đó chỉ là suy đoán. Như tôi đã nói một lần nữa, chúng tôi đang làm việc với Toto Wolff để hoàn thiện tất cả những điều này. Nếu mất nhiều thời gian hơn, đó là vì chúng tôi muốn cải thiện mọi thứ cho tương lai. Tôi đã ở trong đội này trong một thời gian dài! Vì vậy, chúng tôi đang làm việc để gia hạn hợp đồng của tôi. Bạn biết đấy, tôi không quan tâm đến các chi tiết nữa. Tôi đã làm điều này trước đây và, Chúa ơi, tôi mất quá nhiều thời gian. Nó rất căng thẳng. Bạn không đo lường số lượng chi tiết cần được xác minh. Vì vậy, bây giờ tôi có người quản lý nó cho tôi. Và tôi thực sự hài lòng với cách nó đang diễn ra và nó sẽ đi đến đâu. »

“Tôi rất có động lực để ở đó trong 5 năm tới”

Lewis Hamilton cũng giải thích rằng anh ấy còn lâu mới hoàn thành với Công thức 1 : « Alonso muốn đi xe vào năm 2026? Tôi rất có động lực để ở đó trong năm năm tới. Đó là mục tiêu của tôi. Năm 41 tuổi, bạn cần biết lựa chọn đúng đắn. Và không dễ để đưa ra lựa chọn đúng vào đúng thời điểm. Bạn phải cẩn thận khi chuyển công việc của mình lên bảng, nhận thức được những gì nhóm có thể cung cấp cho bạn. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *