F1: Hamilton tại Ferrari? Anh ây noi co!

Trong vài tháng qua, những tin đồn điên rồ đã xoay quanh bãi tập. Nó báo cáo việc chuyển nhượng Lewis Hamilton cho Ferrari. Sau khi đến Mercedes mười năm trước, người mà anh ấy đã giành được sáu chức vô địch thế giới Công thức 1, người Anh đã chậm gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối năm nay. Và đối với cựu tay đua Johnny Herbert, Hamilton sẽ quan tâm đến việc gia nhập Ferrari.

Đó sẽ là vụ chuyển nhượng lớn nhất trong những năm gần đây. Những tin đồn sưng ở Ý có thể là sự thật? Hamilton có thể bắt đầu chiếc ghế đơn màu đỏ khi bắt đầu mùa giải 2024 không? Thời gian sẽ trả lời, nhưng có điều gì đó đã thôi thúc người Anh lao vào.

“Tại sao Hamilton không muốn đến Ferrari? »

Johny Herbert, cựu phi công Công thức 1tin rằng, trong một đánh giá được báo cáo bởi nextgen-auto.comFerrari phải làm mọi cách để chiêu mộ Hamilton : « Ferrari sẽ phải làm công việc lớn tương tự là ‘bán dự án’ cho Lewis. Có lỗ chuột để khai thác. Lewis vẫn chưa ký gia hạn và điều này cho phép anh ấy, nếu anh ấy vẫn còn động lực, có thể tìm nơi khác. Và tại sao anh ta không làm điều đó? Ferrari phải là một lựa chọn. Anh ấy sẽ không đến Red Bull, điều đó sẽ không xảy ra. Anh ấy cũng sẽ không đến Aston Martin. Tôi biết Ferrari không thể cung cấp những gì tất cả chúng ta mong đợi từ họ, nhưng họ chắc chắn có tiềm năng để làm điều đó. Chắc chắn rồi. Họ đã trở nên thân thiết hơn trong hai năm qua, nhưng mọi chuyện vẫn chưa thành công. Có lẽ anh ấy muốn ở lại đó để xem Mercedes đang tiến tới đâu với sự phát triển của nó và những gì họ làm với W14, sau đó có thể đi đến nơi khác nếu nó vẫn không tốt. »

“Hamilton và Leclerc tại Ferrari sẽ là một cặp tuyệt vời”

« Lái xe ô tô màu đỏ có ý nghĩa nhất. Nếu điều đó xảy ra thì người chịu thiệt chính là Carlos Sainz bởi Charles Leclerc đã có một bản hợp đồng ‘bê tông’. Thành thật mà nói, Hamilton và Leclerc tại Ferrari sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Một chiến binh trẻ và giàu kinh nghiệm ở Ferrari, với tất cả khả năng của Lewis, được kỳ vọng sẽ thu hút đúng người để có thể sản xuất F1 ở cấp độ của Red Bull như hiện tại “, anh ấy tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *