F1: Hamilton sống trong cơn ác mộng, Alonso hạnh phúc

Khởi đầu mùa giải, Fernando Alonso không ngừng khiến cả thế giới kinh ngạc. Tay đua người Tây Ban Nha đứng thứ ba trong bảng phân loại chung và đặc biệt tận dụng thử thách của Lewis Hamilton tại Mercedes để cất cánh. Người lái Aston Martin cũng khá hài lòng với thời gian đầu năm cho đến nay.

Sau năm giải Grand Prix, không ai tìm kiếm Fernando Alonso để đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng tay đua mùa này. Thứ ba tại Miami vào Chủ nhật tuần này, phi côngAston Martin là trên bục thứ tư của mình trong năm nay. Do đó, người Tây Ban Nha đứng thứ ba sau một cách hợp lý bò đỏ. Hơn nữa, Fernando Alonso thừa nhận rằng anh khá hài lòng với khởi đầu mùa giải cho đến nay.

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có một cuộc đua khó khăn hơn”

« Chúng tôi có một cái gì đó với đàn ông, với máy móc. Nhưng vâng, tôi rất thích giải Grand Prix này. Đối với chúng tôi, cuộc đua khá yên tĩnh. Không có gì để làm trước mặt chúng tôi với Red Bulls, nhưng đằng sau chúng tôi không có nhiều áp lực, vì vậy vâng, chúng tôi đã kết thúc ở vị trí thứ ba. Đó là một cuộc đua bất ngờ và cô đơn đối với chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có một cuộc đua khó khăn hơn. Và chúng tôi đã đạt được kết quả tốt này, bục thứ tư trong năm cuộc đua, chúng tôi chỉ bỏ lỡ bục Baku tám phần mười giây, vì vậy, vâng, đó là một khoảng thời gian tuyệt vời cho đến nay “Phi công 41 tuổi cho biết trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

Hamilton vẫn chưa thể làm điều đó trong mùa giải này

Hiện tại, Fernando Alonso có lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Người Tây Ban Nha chiếm thế thượng phong Lewis Hamilton đang trải qua một giai đoạn phức tạp tại Mercedes. Đội tuyển Đức đã không thể phát triển chiếc xe của mình đúng cách để cho phép nhà vô địch thế giới bảy lần tranh giành vị trí dẫn đầu. Fernando Alonso tận dụng nó vào đầu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *