F1: Hamilton sẽ kiếm bộn tiền, đã là huyền thoại

Mọi thứ đang tăng tốc tại Mercedes! Sau Barcelona Grand Prix, Lewis Hamilton không giấu giếm mong muốn được gặp Toto Wolff để gia hạn hợp đồng càng sớm càng tốt. Mọi thứ có thể được giải quyết vào thứ Hai tuần này trong cuộc gặp giữa hai người đàn ông. Bằng cách tiếp tục với Mercedes, Hamilton sẽ trở thành tay đua được trả lương cao nhất trong lịch sử.

« Tôi chưa ký bất cứ thứ gì, nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ gặp Toto vào ngày mai (thứ Hai), vì vậy hy vọng chúng ta có thể giải quyết được điều gì đó. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc họp và đây chỉ là một cuộc họp khác mà chúng tôi có. Nhưng vâng, tôi có một điều ‘đặc biệt’ với Toto trong hợp đồng. Lewis Hamilton đã liên hệ với Mercedes sau đó Barcelona Grand Prix. Nhà vô địch thế giới bảy lần muốn gia hạn và do đó sẵn sàng từ chối một lời đề nghị tử tế Ferrari và gần 50 triệu € hàng năm đang chờ đợi anh ta. Thật dễ dàng, anh ấy sẽ nhận được nhiều hơn với Mercedes.

Mức lương 71 triệu euro?

Kết quả là gần như giữa Lewis Hamilton vân vân Mercedes. Cả hai bên đều rất lạc quan và người Anh nên đăng ký lại trong hai năm. tháng một trước, các môn thể thao tiết lộ rằng nhà vô địch thế giới bảy lần có thể kiếm được mức lương kỷ lục 71 triệu euro mỗi năm. Nó sẽ chỉ là khoản bồi thường lớn nhất trong lịch sử, kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi Kimi Raikkonen đã nhận được 61 triệu €. Nếu chúng ta cộng tất cả lại, Lewis Hamilton sẽ nhận được 142 triệu euro trong hai năm, đây không phải là một kỷ lục trong lịch sử hợp đồng. Từ năm 2016 đến 2020, người Anh đã nhận được 210 triệu euro. Kể từ năm 2019, Lewis Hamilton đã quá hạn Michael Schumacher về thu nhập lũy kế trong Công thưc 1. Như vậy, anh ấy là người lái xe được trả lương cao nhất trong lịch sử và sẽ trở thành người lái xe được trả lương cao nhất trong bãi.

Hamilton sẽ vượt qua Verstappen

Lewis Hamilton do đó sẽ nhận được €19 triệu nhiều hơn Max Verstappen. Hiện tại, nhà đương kim vô địch thế giới đôi là tay đua được trả lương cao nhất trên lưới. Nhưng trong bao lâu? Chắc chắn là vài ngày. Người Anh nên giành lại ngai vàng của mình.

1- Max Verstappen (bò đỏ): 52 triệu euro mỗi năm

2- Lewis Hamilton (Mercedes): 33 triệu euro mỗi năm (Gia hạn được công bố ở mức 71 triệu €)

3- Charles Leclerc (Ferrari): 23 triệu euro mỗi năm

4- Lando Norris (McLaren): 19 triệu euro mỗi năm

5- Carlos Sainz (Ferrari): 12 triệu euro mỗi năm

6- Sergio Pérez (bò đỏ): 10 triệu euro mỗi năm

7- Valtteri Bottas (Alfa Romeo): 10 triệu euro mỗi năm

số 8- George Russel (Mercedes): 8 triệu euro mỗi năm

9- Esteban Ocon (núi cao): 6 triệu euro mỗi năm

10- Pierre Gasly (núi cao): 5 triệu euro mỗi năm

11- Fernando Alonso (Aston Martin): 5 triệu euro mỗi năm

12- Kevin Magnussen (haas): 5 triệu euro mỗi năm

13- Alex Alban (Williams): 3 triệu euro mỗi năm

14- Lance đi dạo (Aston Martin): 2 triệu euro mỗi năm

15- Nico Hulkenberg (haas): 2 triệu euro mỗi năm

16- Nyck de Vries (AlphaTauri): 2 triệu euro mỗi năm

17- Quan Ngọc Châu (Alfa Romeo): 2 triệu euro mỗi năm

18- oscar piastri (McLaren): 2 triệu euro mỗi năm

19- Yuki Tsunoda (AlphaTauri): 1 triệu euro mỗi năm

20- trung sĩ logan (Williams): 1 triệu euro mỗi năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *