F1: Hamilton sẽ gây chiến, Mercedes trấn an mọi người

Khó khăn từ năm 2022, Mercedes không còn làm được. Đội Đức không thể cung cấp một chiếc xe đủ cạnh tranh cho Lewis Hamilton và George Russell. Nhưng vào ngày mà hai người Anh có cơ hội tranh chức vô địch, chúng ta có thể chứng kiến ​​một cuộc chiến giữa họ. Nhưng Mercedes muốn thuyết phục tất cả mọi người.

Kể từ năm 2022, không có gì diễn ra đúng như ý muốn Mercedes. Sau thử thách ở mùa giải trước, đội bóng nước Đức vẫn đang gặp khó khăn lớn trong việc phát triển hàng thủ của mình. Kết quả của Lewis Hamilton và từ George Russel rất ấn tượng. Nhưng cái ngày mà Mercedes sẽ trao cho hai người Anh một chiếc xe đủ sức cạnh tranh chức vô địch, chúng ta có thể chứng kiến ​​một cuộc chiến giữa hai tay đua, gợi nhớ đến cuộc chiến giữa Lewis Hamilton và Nico Rosberg. Nhưng bây giờ, Mercedes chưa xuất hiện. Đội tuyển Đức cũng tuyên bố rằng Lewis Hamilton vân vân George Russel chung tay để thoát khỏi phỏng đoán này.

“Lewis rất vui khi để Russell vượt qua anh ấy”

« Miami? Chúng tôi yêu cầu Lewis để George tiếp tục vì họ thuộc các chủng tộc khác nhau. Lewis sử dụng chiến lược Trung bình Khó và George sử dụng chiến lược Trung bình Khó. Lẽ ra họ không nên kết thúc với nhau nhưng cuối cùng thì điều đó đã cho chúng tôi cơ hội tốt hơn để đạt được kết quả với George, và Lewis rất vui khi để điều đó trôi qua. Với những khó khăn hiện tại của chúng tôi, sẽ rất hữu ích cho nhóm khi thấy rằng hai tài xế của chúng tôi đang làm việc cùng nhau. Về cơ bản chúng tôi không có chiếc xe mà chúng tôi muốn ” kể Andrew Shovlin trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Hai phi công của chúng ta đang làm việc chăm chỉ”

« Hiện tại, chúng tôi không có chiếc xe nào có thể tranh chức vô địch và hai tay đua của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ, giống như chúng tôi, để cố gắng đạt được điều đó. Cho dù đó là nhìn thấy họ làm việc cùng nhau trên đường đua hay làm việc cùng nhau trong nhà máy với các kỹ sư đang cố gắng giải quyết vấn đề, cố gắng chia sẻ thông tin giúp chúng tôi phát triển, điều đó cũng rất hữu ích khi ‘cả hai đều tập trung vào việc cải thiện trình độ F1 của chúng tôi, để một cấp độ mà chúng tôi có thể chiến đấu để giành chiến thắng và sau đó là chức vô địch. Sẽ tốt hơn nếu bây giờ không nên lo lắng quá nhiều về cuộc chiến giữa họ và người mà họ sẽ phải đối mặt, tôi hy vọng trong tương lai, trước hết là như vậy. thêm người quản lý kỹ thuật theo dõi cho Mercedes. Trong lực lượng Đức, không ai quan tâm đến khả năng chiến tranh có thể nổ ra giữa Lewis Hamilton vân vân George Russel bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *