F1: Hamilton sắp nghỉ hưu? Anh ấy đã đưa ra một thông báo tuyệt vời!

Trong cuộc đua, hai trưởng khoa là người Tây Ban Nha Fernando Alonso (42 tuổi), người đua cho Aston Martin và người Anh Lewis Hamilton (38 tuổi), người thuộc đội Mercedes. Trong khi Max Verstappen, trẻ hơn rất nhiều ở đỉnh cao 25 ​​tuổi, có vẻ như đã sẵn sàng rời khỏi thế giới F1 vào năm 2028 khi kết thúc hợp đồng, thì đây không phải là trường hợp của Lewis Hamilton, người đã thấy mình ở Công thức trong một thời gian dài sắp tới. 1, và tại sao không lên đến 50 năm.

Đối với tay đua lớn tuổi nhất từng tham gia một giải Grand Prix, Lewis Hamilton và Fernando Alonso vẫn còn cách rất xa. Lâu đời nhất là Monegasque Louis Chiron đã tham gia Grand Prix của Monaco năm 1955 khi ông… 55 tuổi. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

“Khi tôi 22 tuổi, tôi sẽ về nhà và ăn pizza”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Lewis Hamilton so sánh hình thức hiện tại của anh ấy với tuổi đôi mươi: Quá trình phục hồi của tôi tốt hơn vì tôi tập trung hơn vào nó – hơn bao giờ hết. Khi tôi 22 tuổi, tôi không tập trung vào việc hồi phục của mình. Tôi thậm chí không biết đó là gì. Tôi sẽ về nhà, có thể ăn pizza, không biết phải làm gì vào ngày hôm sau. Tôi không có các chuyên gia xung quanh để giúp tôi đối phó với nó. Tôi có một vật lý trị liệu, nhưng chúng tôi không làm gì nhiều. Chúng tôi tập luyện cùng nhau, chúng tôi bơi cùng nhau, nhưng nếu không thì tôi không biết tất cả các chi tiết về chế độ ăn uống, bổ sung chất lỏng đã mất, giãn cơ, tất cả những điều khác nhau. Tôi đã không làm điều đó vào thời điểm đó. Nhưng ý tôi là, tôi không biết liệu các tay đua hồi đó có phong độ tốt hay không, vì vậy họ có thể kém khỏe mạnh hơn chúng tôi ngày nay… bởi vì chúng tôi đã tập luyện nhiều hơn hồi đó. »

Hamilton thấy mình chạy đến 50

Với hình dạng tuyệt vời của nó, Lewis Hamilton tham vọng và có thể nhìn thấy trong một thời gian dài Công thưc 1 : « Chạy tới 50? Không bao giờ nói không bao giờ. Brad [Pitt] sẽ đua tốt khi anh ấy đã ngoài 50 tuổi, vì vậy tôi sẽ là tay đua lớn tuổi thứ ba sau anh ấy và Fernando! Có những người như Tom Brady [qui a pris sa retraite à 45 ans]. Có nhiều cách để tập luyện, ăn uống và tập trung. Công nghệ cơ thể của chúng ta đang thay đổi và đó chỉ là vấn đề của tâm trí – và liệu bạn có còn mong muốn thực hiện những hy sinh giống như khi bạn bắt đầu hay không, và tôi đã làm. Tôi không thể nói thay cho Fernando, nhưng hy vọng sẽ có một cuộc chiến tuyệt vời khác với anh ấy trong tương lai. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *