F1: Hamilton nướng Leclerc và làm nên lịch sử

Vị vua không thể tranh cãi của Silverstone, Lewis Hamilton thường phải rất vất vả mới giành được Grand Prix Anh. Điều này đặc biệt xảy ra vào năm 2021 khi người gốc Stevenage đã vượt qua Charles Leclerc trong những giây phút cuối cùng để giành chiến thắng thứ tám trên sân nhà, điều chưa từng có trong lịch sử F1.

Lewis Hamilton tìm thấy khu vườn của mình vào cuối tuần này cho dịp này Grand Prix Anh. Thời kỳ thống trị của anh ấy đã qua và bây giờ Max Verstappen trong đó thể hiện chính nó như là một yêu thích tuyệt đối. Bất chấp mọi thứ, người Anh có nhiều kinh nghiệm trong đá bạc bởi vì anh ấy đã thắng ở đó tám lần. Thành công cuối cùng của anh ấy bắt đầu vào năm 2021.

Leclerc rạn nứt trước Hamilton

Hai năm trước, Lewis Hamilton vẫn có chiếc ghế duy nhất cho phép anh thi đấu để giành chiến thắng. Anh ấy bắt đầu ở vị trí thứ hai tại đá bạc nhờ kết quả của anh ấy trong cuộc đua nước rút ngày hôm trước. Đằng sau anh ấy, Max Verstappen mở đường Rất quyết liệt ngay từ đầu Lewis Hamilton đã vượt qua các đối thủ của mình trước khi kết thúc vòng đầu tiên của cuộc đua. Tay đua người Hà Lan đã bị đẩy ra khỏi đường đua và người ngồi một chỗ của anh ấy đã kết thúc cuộc đua trong một bẫy sỏi với tốc độ hơn 250 km/h. Sau vụ va chạm rất ấn tượng này, Verstappen đã nghỉ hưu và cuộc đua bị gián đoạn trong 40 phút. Trong lần xuất phát thứ hai, hướng cuộc đua đã được thiết lập Charles Leclerc ở quảng trường trước mặt người Anh. Với anh ấy FerrariMonegasque đã dẫn đầu trong 49 vòng liên tiếp trước khi bị vượt qua 3 vòng kể từ khi kết thúc Mercedes từ Ông Lewis. Mang đi bởi đám đông mê sảng, Hamilton vừa giành được trận thắng thứ tám trên sân nhà. Lịch sử thôi.

“Để giành chiến thắng trong cuộc đua này, Hamilton đã đưa đối thủ của mình đến bệnh viện!”

Cú va chạm ngoạn mục khi bắt đầu cuộc đua vẫn còn ở trên môi của mọi người và nó đã làm lu mờ thành tích của người Anh. ” Nó không bao giờ chỉ là một người. Trong một tai nạn như thế này, luôn có cả hai chúng ta. Và Max là một trong những tay đua năng nổ nhất trên sân… Theo tôi, chúng ta phải tiếp tục chiến đấu, nhưng với sự tôn trọng “, đã tuyên bố Lewis Hamilton sau cuộc đua. Ở bên anh, bò đỏ vẫn còn trong cổ họng. ” Để giành chiến thắng trong cuộc đua này, Hamilton đã đưa đối thủ của mình đến bệnh viện! Đó là vụ va chạm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Max, và Lewis bỏ đi với quả phạt đền mười giây.. “, thở dài Cơ đốc giáo. Chặng đua này đã để lại dấu ấn trong phần còn lại của mùa giải khi hành vi nguy hiểm giữa hai tay đua đã tăng lên gấp đôi. May mắn thay, sự toàn vẹn về thể chất của hai đối thủ không phải bàn cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *