F1: Hamilton nổi giận với Verstappen, anh ấy đánh bại Red Bull

Khi duy trì năm vị trí pole liên tiếp của mình, Max Verstappen đã không thể hoàn thành đường chuyền thứ sáu để đủ điều kiện tham dự Grand Prix Hungary. Lewis Hamilton là người vươn lên dẫn trước trong những giây phút cuối cùng. Cầu thủ người Hà Lan không giấu nỗi thất vọng với dân tộc mình.

Kết thúc loạt bài cho Max Verstappen. Phi công bò đỏ từ lâu đã là người nhanh nhất trong giai đoạn cuối cùng của vòng loại Grand Prix của Hungary nhưng cuộc tấn công cuối cùng Lewis Hamilton khiến anh ta mất vị trí dẫn đầu chỉ trong ba phần nghìn giây.

“Tôi đã vật lộn cả cuối tuần để tìm được sự cân bằng tốt”

Max Verstappen quay trở lại những gì đã xảy ra trong lần chạy cuối cùng này khi anh ta không cải thiện tham chiếu ban đầu của mình, sai 20 phần nghìn trong số đó, người Hà Lan khó chịu với các cài đặt không mang lại cho anh ta sự hài lòng, trong các nhận xét được đưa ra bởi thể thao mô tô : « Không có nhiều xảy ra. Tôi đã vật lộn cả cuối tuần để tìm một sự cân bằng tốt. Mỗi phiên là sóng gió. Cũng trong vòng loại ngày nay. Thực sự rất khó, trong Q1 và Q2, chỉ để cảm thấy tự tin, thực sự tấn công vào các góc. Tôi nghĩ rằng lần chạy quý 3 đầu tiên của tôi khá tốt. Nhưng trong lần chạy thứ hai, một lần nữa, không có cảm giác gì. Tôi đã cố gắng thúc đẩy thêm một chút, nhưng bạn thua đằng sau, bạn thua đằng trước. Nói tóm lại, chúng tôi vẫn đứng thứ hai, nhưng tôi nghĩ chúng tôi nên dẫn đầu với chiếc xe mà chúng tôi có, như mọi khi. Nhưng kể từ cuối tuần này, tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã nhận được phản hồi. »

“Chúng tôi đi khắp nơi”

Với sự thống trị màu đỏ bò đực xuyên suốt tất cả các giải Grand Prix kể từ đầu mùa giải và với những thay đổi đối với gầu phanh và pô, điều này cho thấy đội bò tót đỏ sẽ dễ dàng duy trì lợi thế trong Hungary. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp trong phiên này với một thể thức cụ thể, trong đó lốp cứng được sử dụng trong Q1 và trung bình trong Q2. ” Tôi nghĩ rằng việc nâng cấp đang hoạt động, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi chưa thực sự tìm thấy cài đặt hoàn hảo. Theo tôi, hôm nay chúng tôi đã đi khắp nơi, không đúng nơi chúng tôi muốn chiếc xe ở đó ”kết luận Verstappen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *