F1: Hamilton nghỉ hưu? Anh ấy trả lời bằng tiền mặt

Bất chấp những khó khăn khi cầm lái chiếc Mercedes, Lewis Hamilton đã thể hiện phong độ thuyết phục ở mùa giải này khi đứng thứ 4 tại giải vô địch thế giới dành cho các tay đua. Nhưng ở tuổi 38, đó phải là vấn đề của tương lai của anh ấy. Anh ấy sẽ nghỉ hưu vào cuối năm? Brit đã đưa ra câu trả lời.

Lewis Hamilton chưa nói lời cuối cùng. Tác giả của một sự trở lại tốt cho phép anh ấy bước lên bục vinh quang tại đá bạc Ở mùa giải thứ 13 liên tiếp, nhà vô địch thế giới bảy lần đã thể hiện những điều tuyệt vời. Nó cũng chứng minh rằng nó có vị trí của nó Công thưc 1 bất chấp trọng lượng của năm. Khi kết thúc hợp đồng vào cuối mùa giải, Lewis Hamilton đảm bảo rằng anh ấy sẽ tiếp tục Mercedes !

“Tôi muốn trở lại đỉnh cao”

Người gốc Stevenage quyết tâm hơn bao giờ hết và anh ấy đang hướng tới tương lai với phía Đức. ” Tôi có nhiều cống hiến hơn tôi đã có lúc đó! Tôi nghĩ tự nhiên khi bạn còn trẻ, khi bạn mới ngoài hai mươi, điều đó sẽ dễ dàng hơn vì bạn có thể dựa nhiều hơn vào khả năng tự nhiên của mình và dễ dàng hơn để phù hợp. Bây giờ tôi phải tập luyện chăm chỉ hơn để có thể trạng tốt. Và về phía tôi, tôi làm việc chăm chỉ hơn với các kỹ sư của mình nhờ kinh nghiệm của mình. Tôi trung thành hơn bao giờ hết và tôi đói. Vâng, tôi muốn quay lại đầu trang “, ném Lewis Hamilton trước đám đông tại đá bạc. Người Anh không muốn dừng lại ở đó.

Hamilton và Mercedes đang ‘gần’ với một thỏa thuận

« Tôi hy vọng sẽ ở đây lâu hơn. Tôi nghĩ rằng tôi vẫn còn năm năm nữa trong tôi. Ít nhất ! Chúng ta sẽ thấy. Tôi chưa có bút, phần đó đã xong. Nhưng ý tôi là chúng ta thân nhau. Đó là toàn bộ hợp đồng. Tôi tin tưởng 100% vào đội bóng này và chúng tôi sẽ đạt được điều đó. Chúng tôi có rất nhiều việc phải làm không chỉ trên đường đua, mà cả ngoài đường đua. Chúng tôi đang làm rất nhiều việc để làm cho các đội và các môn thể thao trở nên đa dạng hơn. Chúng tôi có rất nhiều thứ sáng tạo tuyệt vời mà chúng tôi cùng nhau làm tốt, và điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn giành chiến thắng, chúng tôi cần đưa người Anh trở lại vị trí hàng đầu “, thêm Lewis Hamilton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *