F1: Hamilton ngay từ đầu, mọi thứ đã được lên kế hoạch!

Nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton, 38 tuổi, đang dần đi đến đoạn cuối của sự nghiệp. Nếu anh ấy chưa công bố bất cứ điều gì, tin đồn về khả năng rời Ferrari mặc dù đã lan rộng, nhưng toàn bộ sự nghiệp của anh ấy đã được vạch sẵn. Hamilton là một người hâm mộ đua xe mô tô và muốn chuyển sang IndyCar…

Huyền thoại Công thức 1 với cùng số danh hiệu vô địch thế giới như Michael Schumacher (7), Lewis Hamilton đã bị đánh giá thấp kể từ chặng đua cuối cùng khốc liệt của mùa giải 2021, tại Abu Dhabi, người đã chứng kiến ​​​​Max Verstappen vượt qua anh ta ở vòng cuối cùng và ngăn anh ta giành danh hiệu thứ tám này. Nhưng người Anh vẫn chưa nói lời cuối cùng và dự định ở lại Công thức 1 trong vài năm, trước khi chuyển hướng sang sự nghiệp, một lần nữa trong thế giới đua xe thể thao.

Hamilton không vội rời F1 nhưng…

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Lewis Hamilton đánh thức chiếc xe IndyXe nhưng thừa nhận là hơi phiền về phần máy móc: “ Tôi không phải là người thích những bong bóng lớn mà họ có, nhưng chiếc xe có âm thanh tốt và trông rất thú vị khi lái. Nhưng hiện tại tôi chỉ tập trung vào Công thức 1 và tôi không có kế hoạch rời đi sớm. »

“Tôi muốn thử IndyCar”

« Tôi đã đổi xe với Tony Stewart vào năm ngoái, điều đó thật thú vịtiếp diễn Lewis Hamilton. Tôi muốn thử một chiếc xe NASCAR đúng cách vào một lúc nào đó. Đối với tôi, việc tham gia đua xe trong một loạt phim khác không phải là ước mơ của tôi, nhưng tôi là một người hâm mộ, tôi là người yêu thích đua xe và các môn thể thao khác. Vì vậy, tôi muốn thử. Đó cũng là một cơ hội tuyệt vời mà tôi đã trao đổi F1 của mình với Valentino Rossi và thử một chiếc xe đạp MotoGP, và thỉnh thoảng tôi xem IndyCar, tôi muốn thử một trong những chiếc xe đó vào một lúc nào đó. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *