F1: Hamilton muốn sao chép Verstappen, Mercedes thiết kế lại anh ta

Nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton vẫn chưa thi đấu với Max Verstappen trong mùa giải này. Tay đua người Anh đã không thất bại trong việc thách thức Mercedes sau kỳ tích của McLaren tại Silverstone vào Chủ nhật tuần này. Phản ứng từ đội Đức không lâu sau. Và Toto Wolff đã không thất bại trước tay đua 38 tuổi của mình.

Cuối tuần này, McLaren mọi người ngạc nhiên F1. Thi đấu chật vật từ đầu mùa, đội bóng nước Anh cầm hòa Silverstone Grand Prix Anh. Lando Norris vân vân oscar piastri giành vị trí thứ hai và thứ ba trong vòng loại, chỉ sau Max Verstappen. Lewis Hamilton dường như không quá ngạc nhiên khi xem xét những sửa đổi được thực hiện cho chiếc xe McLaren.

“Nói dễ hơn làm”

« Nếu bạn đặt anh ta bên cạnh Red Bull, anh ta trông rất giống nhau về mặt hồ sơ, và nó hoạt động. Thật tốt khi có một đội khác tham gia cuộc chiến bây giờ, và đó là điều chúng tôi muốn thấy trong môn thể thao này. Đó chỉ là một cú sốc điện đối với chúng tôi. Những người khác đã vượt qua chúng ta, và chúng ta phải làm nhiều hơn nữa “nhà vô địch thế giới bảy lần giải thích, đồng thời gọi Mercedes. Phản ứng từ đội Đức không lâu sau. ” Những gì bạn nhìn thấy từ bên ngoài, rõ ràng chỉ là một nửa câu chuyện, là chiếc xe trông giống như một chiếc Red Bull. Thành thật mà nói, nó không quan trọng vì chỉ có thời gian mới quan trọng. Tôi nghĩ đó là ý của Lewis khi anh ấy nói kiểu thiết kế này có vẻ là một hướng đi tốt. Nhưng nói thì dễ hơn làm ” hồi đáp Đây là Wolf.

“Nó không chuyển thành hiệu suất”

ông chủ để Mercedes muốn nhớ rằng nhóm đã cố gắng đi theo con đường bò đỏ, mà không thành công. ” Tất cả chúng ta đều đặt những cơ thể trông giống Red Bull vào đường hầm gió và điều đó không chuyển thành hiệu suất. Nhưng chúng tôi không thể bỏ qua bất kỳ bản nhạc nào và có thể kiểm tra lại nó, bởi vì một nhóm khác vừa tìm thấy một khoảnh khắc trong màn trình diễn ” thêm Đây là Wolf trong các bình luận được báo cáo bởi Motorsport.com. Xem ngay nếu Mercedes sẽ tìm ra giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *