F1: Hamilton muốn bỏ Verstappen, thông báo đáng kinh ngạc

Lewis Hamilton cuối cùng cũng có thể trở lại trong F1. Chủ nhật tuần này, tay đua của Mercedes đã về nhì tại Grand Prix Tây Ban Nha. Người Anh rất thích chiếc xe hơi của mình. Anh ấy đã không quên chúc mừng nhóm của mình vì đã đạt được thành tích, trước khi nhắc lại mục tiêu của mình là bắt kịp Red Bull và Max Verstappen.

Chủ nhật này, hầu hết mọi thứ đã hoạt động Lewis Hamilton. Người Anh không thể làm điều đó với anh ta Mercedes kể từ đầu mùa. Nhưng những sửa đổi gần đây của đội Đức đối với chiếc xe của họ dường như đang được đền đáp. Nhà vô địch thế giới bảy lần đã hoàn thành Grand Prix Tây Ban Nha ở vị trí thứ hai, sau khó nắm bắt Max Verstappen. Người đàn ông 38 tuổi này đã ghi một số điểm quý giá cho đội của anh ấy và có thể đánh dấu sự khởi đầu của anh ấy trở lại ánh đèn sân khấu với F1. Sau khi lên bục vinh quang, Lewis Hamilton không giấu niềm vui.

“Tôi thực sự thích cuộc đua”

« Tôi hy vọng mọi người ở nhà máy và ở nhà tự hào về công việc tuyệt vời đã được thực hiện. Chiếc xe đã cho tôi một cảm giác tốt. Mặc dù vậy, chúng tôi chắc chắn có những bước cần thực hiện để thu hẹp khoảng cách với Red Bulls. Nhưng nó còn hơn cả tôi mong đợi và tôi thực sự thích cuộc đua. Nếu bạn nhanh chóng ở Barcelona, ​​bạn nên ở một nơi khác. Nhưng tôi nghĩ cách thức hoạt động của chiếc xe này là nó có cửa sổ hoạt động hẹp hơn, vì vậy sẽ có những mạch có thể không hoạt động. Tôi hy vọng họ sẽ không như vậy và họ sẽ mạnh mẽ như cuối tuần này ” lần đầu tiên nói với phi công Mercedes trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Hy vọng rằng một lúc nào đó chúng ta có thể bắt kịp Red Bulls”

« Tôi nghĩ chúng tôi có đội mạnh nhất, đặc biệt là George và tôi, cả hai đều có kết quả tuyệt vời từ cuối tuần này sang cuối tuần khác. Bây giờ chúng tôi chỉ cần cải thiện hiệu suất của mình, điều mà mọi người đang cố gắng thực hiện. Hy vọng rằng một lúc nào đó chúng ta có thể bắt kịp những Red Bulls đó sau đó thêm Lewis Hamilton. Người Anh hy vọng lại chiến đấu cho ngôi đầu, và tại sao không xuống hạng Max Verstappen trong mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *