F1: Hamilton muốn bỏ Verstappen, mưa lạnh

Bất khả chiến bại mùa này, Red Bull đang đè bẹp các đội khác vào năm 2023. Đội bóng Áo thống trị kỷ luật bằng một tay lão luyện. Max Verstappen và Sergio Pérez khó nắm bắt. Do đó, Lewis Hamilton sẽ không phản đối việc thấy F1 thay đổi các quy tắc của mình để thu hẹp khoảng cách. Do đó, Stefano Domenicali không khỏi đưa ra câu trả lời rõ ràng cho anh ta.

Thật khó hiểu mùa trước, Max Verstappen đang trên đà giành chức vô địch thế giới lần thứ ba liên tiếp vào năm 2023. Phải nói rằng bò đỏ chiếm ưu thế trong F1 gần đây. Không đội nào có thể vươn lên ngang tầm với đội Áo. Ghế đơn cho Max Verstappen vân vân Sergio Pérez chắc chắn là nhanh nhất trong năm nay. Hiện tại không có phi công nào khác có thể chống lại họ. Do đó, Lewis Hamilton sẽ không chống lại những gì F1 đang sửa đổi các quy tắc của nó để thu hẹp khoảng cách.

Hamilton kêu gọi cách mạng để đuổi kịp Red Bull

« Công việc của tôi không phải là thuyết phục mọi người xem cuộc đua. Tôi không phải là khán giả, vì vậy nó không làm phiền tôi. Điều đó nói rằng, tôi có thể hiểu người hâm mộ vì Công thức 1 ít cạnh tranh hơn NFL hoặc NBA ngay bây giờ. Họ đang cố gắng rút ngắn khoảng cách giữa các đội, nhưng cho đến nay vẫn chưa thành công. Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để trở lại cuộc chiến với những đội hàng đầu. Tôi thấy thật đáng tiếc khi khoảng cách dường như không bao giờ được thu hẹp. Nếu điều này tiếp diễn, FIA có thể phải xem xét thay đổi các quy tắc. Nếu không, một số người sẽ ngừng theo dõi chúng tôi. » nói với phi công Mercedes gần đây. Stefano Domenicali sau đó không thất bại để trả lời nó.

“Sự thật là Red Bull chỉ làm tốt hơn”

« Chúng tôi không thể can thiệp vào màn trình diễn của đội. Tôi tin tưởng rằng những gì chúng ta đã làm về quy định tài chính sẽ giúp giảm khoảng cách kỹ thuật. Nhưng sự thật là Red Bull chỉ làm tốt hơn phần còn lại. Đồng thời, sẽ là ngu ngốc khi nói rằng mùa giải đã kết thúc. Tôi chắc chắn rằng con đường mà Công thức 1 đã đi với giới hạn ngân sách và các tùy chọn phát triển khác nhau cho các đội sớm muộn gì cũng sẽ san bằng sân chơi. Khoảng cách rất gần, chỉ có một đội nổi bật hơn các đội còn lại » CEO giải thích F1 trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto. Thông điệp rõ ràng, Lewis Hamilton sẽ rơi từ trên cao xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *