F1: Hamilton, Mercedes… Leclerc phá vỡ sự im lặng trước tin đồn

Đây chắc chắn là một trong những vụ chuyển nhượng đáng lo ngại nhất hành tinh Công thức 1: Charles Leclerc có thể rời Ferrari để đến với Mercedes. Và nó có thể là Lewis Hamilton làm điều ngược lại. Đối mặt với những tin đồn điên rồ này, hiệu trưởng được đề cập, Charles Leclerc muốn đưa ra sự thật, với một chút ngôn ngữ thô lỗ.

Charles Leclerc sẽ ở nhà vào cuối tuần này trong thời gian Giải thưởng lớn của Monaco. Người lái xe Monegasque sẽ lái chiếc Stones trên bánh của một chiếc Ferrari. Nó sẽ được như vậy trong năm tới? Một số tin đồn thực sự chỉ ra khả năng chuyển nhượng của Charles Leclerc. Người thứ hai đã làm dấy lên tin đồn vài tuần trước bằng cách nói: “ Nếu cả tôi và Ferrari đều vui vẻ ở bên nhau, điều đó sẽ xảy ra. Nhưng vẫn còn quá sớm để nói về nó. »

“Tôi sẽ không bình luận về những tin đồn này”

Trong cuộc sống hàng ngày của Monegasque Công báo Monaco, Charles Leclerc trở lại với những tin đồn mà anh ấy là chủ đề trong nhiều tuần nay: Tôi sẽ không bình luận gì về chúng, nhưng đúng là đó là điều mới mẻ trong sự nghiệp của tôi. Cho đến nay, tôi đã không nghe thấy bất kỳ tin đồn. Tôi đến F1 trên chiếc Alfa Romeo mà không có một âm thanh hay dấu hiệu cảnh báo nào, sau đó trước sự ngạc nhiên của mọi người, tôi được thông báo trên một chiếc Ferrari… »

“Tôi luôn mơ ước được lái xe cho Ferrari”

Charles Leclerc tiếp tục, bày tỏ tình yêu và niềm tự hào của anh ấy khi cưỡi ngựa cho Ferrari : « Kể từ đó, chưa bao giờ có bất kỳ nghi ngờ nào bởi tôi có một hợp đồng dài hạn với đội, hợp đồng này sẽ kết thúc vào cuối năm sau. Tôi yêu Ferrari, tôi luôn mơ ước được lái xe cho đội này. Những tin đồn này không ảnh hưởng đến tôi và chủ yếu tôi cố gắng tập trung vào những gì cần phải làm trên đường đua, bởi vì chúng tôi vẫn chưa ở nơi chúng tôi muốn. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *