F1: Hamilton lo lắng và hủy diệt Mercedes

Về thứ bảy tại Grand Prix Áo, Lewis Hamilton không khẳng định được sự tiến bộ của Mercedes. Tuy nhiên, anh ấy bắt đầu từ vị trí thứ năm và nhanh chóng vươn lên vị trí thứ tư. Nhưng chiếc ghế đơn của anh đang dần thiếu khiến anh không thể đóng vai chính. Và anh ấy đã nói rõ điều đó khi kết thúc cuộc đua.

Hiện hành Áo Grand Prix quá rõ ràng Max Verstappen ai thắng trước Charles Leclerc vân vân Sergio Pérez. Về Mercedes, cuộc đua khó khăn hơn, Lewis Hamilton và George Russel Vị trí thứ 7 và thứ 8. vị trí không phù hợp Lewis Hamilton người đã chỉ tay vào chuồng ngựa của mình.

“Xe bị trượt và tôi không thể làm gì được”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Lewis Hamilton mô tả quá trình phát triển của chiếc xe một chỗ của anh ấy trong giải Grand Prix: ” Chúng tôi đã đưa ra rất nhiều lực lượng xuống phía trước. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có phần đuôi xe không tốt ở đây nên chúng tôi đã loại bỏ rất nhiều cánh trước để cố gắng giữ thăng bằng để có thể đi dài và đi xa. Nhưng tôi đã gần như ở góc tối đa ở hai góc cuối cùng. Đến khúc cua thứ 10, xe bị trượt và tôi không thể làm gì được. Trong thời gian dừng, sau đó chúng tôi thêm rất nhiều lực xuống cánh. Chiếc xe bắt đầu quay lại từ từ để ít nhất là nhanh nhẹn hơn và đi đúng hướng. »

“Đó là hồi quy và thật xấu hổ”

Ông tiếp tục bằng cách giải quyết Mercedes : « Tôi không thực sự có bất kỳ trận chiến thú vị nào trên đường đua, tôi chủ yếu lùi lại theo thứ tự mổ xẻ. Tôi chủ yếu thất vọng với chiếc xe, nó hơi chậm. Tôi không biết tại sao…Tôi nghĩ rằng đường đua này làm nổi bật hiệu suất thực sự của những chiếc xe, và vì lý do nào đó, nó rất tệ ở đây. Cảm giác của chiếc xe không thổi bay tôi, nhưng nó bị chùng xuống và điều đó thật khó chịu. Hôm nay Lando đã làm rất tốt, chiếc McLaren rất nhanh. Tôi không ngờ họ lại nhanh như chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng không ngờ họ lại chậm như vậy! »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *