F1: Hamilton giành chiến thắng trong tháng

Paddock gặp nhau tại Silverstone vào cuối tuần này. Do đó, các phi công đã tìm thấy chính mình ở vùng đất của anh hùng dân tộc Lewis Hamilton. Tác giả của tám chiến thắng trong sự nghiệp ở Vương quốc Anh, nhà vô địch thế giới bảy lần đã để lại dấu ấn của mình trên sân khấu thần thoại của lịch này. Vào năm 2020, anh ấy đã thắng… trên ba bánh!

Lewis Hamilton đã viết nhiều chú thích của mình tại nước Anh kể từ khi anh ấy giành được tám trong số 103 chiến thắng trong sự nghiệp của mình ở đó. Một điểm số đáng kinh ngạc mà chưa từng thấy trước đây. Thật vậy, vào năm 2020, với thành công thứ bảy của anh ấy tại đá bạcmột tai nạn vào phút cuối gần như khiến anh ta mất chiến thắng.

Hamilton trên ba bánh!

Khi anh cai trị, Lewis Hamilton không làm ren. Năm 2020, anh đứng thứ nhất trong đá bạc trước mặt đồng đội Valtteri Bottas vân vân Max Verstappen. Một mình trong thế giới lái xe Mercedes trên cao nguyên, anh không bao giờ nao núng. Người Anh đã cất cánh hoàn hảo mà không phải lo lắng gì. Bị dẫn trước từ đầu đến cuối, anh ấy có thể mất tất cả ở vòng đua cuối cùng. Tại góc đối phó, lốp trước bên trái của anh bị rách. Như vậy, Lewis Hamilton đã cán đích chỉ với ba bánh xe, một cảnh tượng thực tế.

“Tôi chưa bao giờ có một vòng chung kết kịch tính như vậy!”

Nhẹ nhõm, anh ấy đã bày tỏ sự hài lòng to lớn khi đến nơi. ” Tôi tưởng như tim mình ngừng đập, chưa bao giờ tôi có một vòng đua cuối kịch tính như vậy! Tôi đã có thể kiểm soát tốc độ của mình trong khi giữ Bottas ở phía sau. Khi cái hố cảnh báo tôi về những gì đã xảy ra với Valtteri, tôi lại giảm tốc độ. Nhưng lốp xe đã nổ trên đường thẳng. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra khi phanh. Tôi nghĩ rằng lốp xe sẽ ra khỏi vành. Tôi hầu như không vượt qua được hai góc cua cuối cùng, nhưng nó đã kết thúc tốt đẹp cho chúng tôi. Kỹ sư của tôi nói với tôi về khoảng cách với Verstappen. Tôi tin rằng có thời điểm là 30 giây, nhưng nó đã giảm xuống nhanh chóng. Tôi tự hỏi khi nào vòng này sẽ kết thúc… Cờ ca rô là một sự giải thoát! “, Đã phát hành Lewis Hamilton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *