F1: Hamilton gặp thảm họa với Mercedes, anh ta bị ảo giác

Mercedes đang đặt cược lớn để đủ điều kiện tham dự Barcelona Grand Prix vào thứ Bảy. Cuối cùng, đội Đức phải chịu hai nỗi thất vọng lớn khi George Russell không vượt qua được Q3 và Lewis Hamilton xếp thứ năm. Thảm họa thậm chí đã tránh được do hai phi công va chạm với nhau.

đủ điều kiện cho Barcelona Grand Prix đưa ra kết quả của họ và Mercedes Rất thất vọng. Trong nhà để xe, Đây là Wolf đã bịt mặt và gặp quá nhiều khó khăn để che giấu sự thất vọng của mình vì đội tuyển Đức đã phải chịu một nỗi thất vọng lớn kể từ đó George Russel dừng lại ở S2 và ông đã ký ngày 12 của ngày hôm đó. Tay đua người Anh đã va chạm với Lewis Hamilton khi anh ta cố gắng vượt qua anh ta trong một vòng đua nhanh. Một sự cố may mắn không gây hậu quả đối với sự toàn vẹn về thể chất của cả hai phi công. George Russel thừa nhận không biết đồng đội của mình ở đâu.

“Chúng tôi sẽ thảo luận với nhóm”

« Tôi không biết anh ấy ở đó (Hamilton). Tôi khởi động lòng mình, cố gắng đuổi theo Sainz. May mắn thay, không có gì nghiêm trọng xảy ra. Chúng tôi sẽ nói chuyện với đội nhưng trong lúc nóng nực, tôi không nghĩ họ có thể cảnh báo chúng tôi. Chúng tôi được gọi đến ủy viên, chúng tôi sẽ xem họ sẽ nói gì “, nói George Russel trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Autorõ ràng thất vọng với thời gian.

“Tôi không có cảm giác tốt”

« Không có gì là đúng để được trung thực. Ra khỏi hộp trên Q1, tôi không có độ bám vào lốp xe. Chiếc xe bắt đầu nảy nhiều ở các góc cua ở tốc độ cao, vì vậy tôi không thể vào cua mạnh như chúng tôi đã làm sáng nay. Phiên rất lạ. Tôi không ngạc nhiên khi ra mắt vào Q2 với một chiếc xe như vậy. Anh ấy đã hoàn toàn lạc nhịp. Tôi không có thiện cảm với anh ta. Chắc thất vọng lắm”đã thêm một đồng đội Lewis Hamilton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *