F1: Hamilton gặp ác mộng với Ocon

Esteban Ocon đã tạo ra một bước đột phá tại Monaco Grand Prix bằng cách thách thức nhiều hơn là đe dọa Lewis Hamilton để giành chiếc bục thứ ba trong sự nghiệp F1 của anh ấy. Đây không phải là lần đầu tiên hai người đàn ông tham gia vào một cuộc chiến như vậy, và phải nói rằng nó diễn ra khá tốt cho người Pháp.

Thật là một chương trình tuyệt vời! Sau tuyển tập vòng loại hôm thứ Bảy, nơi anh ấy đã thiết lập thời gian nhanh thứ 4 (được xếp lại thứ 3 trên lưới sau một quả phạt đền Charles Leclerc), Esteban Ocon phản đòn hoàn hảo Carlos Sainz sau đó Lewis Hamilton để duy trì vị trí của mình và về đích trên bục vinh quang, lần thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy. Như một biểu tượng, đằng sau mỗi kết quả tuyệt vời của Pháp thường ẩn chứa một cuộc chiến khốc liệt với đội từng 7 lần vô địch thế giới. Bằng vũ lực, Lewis Hamilton có thể gây ác mộng.

Monaco 2023

Esteban Ocon đã phải chiến đấu để ký vào bục này. Lần đầu tiên bị đe dọa bởi Carlos Sainz trước khi người Tây Ban Nha trượt ngã và mất hy vọng vượt qua người Pháp, viên phi công núi cao nhìn thấy Lewis Hamilton đến như một viên đạn. Chính người Anh đã lập vòng đua nhanh nhất vào Chủ nhật lúc Monaco hơn ôsin đã quá hạn chiến lược từnúi cao, người đã quyết định đi giày trung gian ngay từ cơn mưa đầu tiên, đã tỏ ra có lãi. Một lần nữa, ôsin kết thúc ở phía trước Hamilton hết mano này đến mano khác. ” Cảm giác như hai bạn luôn đánh nhau khi tình hình như thế này! Vì vậy, có, chúng tôi biết nhau rất rõ trong tình huống này “, nói với ba màu, và anh ấy đã không sai.

Nhật Bản 2022

Mùa trước, vào Grand Prix Nhật Bảnmưa cũng được nhặt trên đường đua suzuki để phá rối cuộc đua. Đi sănEsteban Ocon, Lewis Hamilton đã không thể chặn được anh ta một lần, một lỗi phòng thủ của sư tử đối với người Pháp, người đã về đích ở chân bục ngày hôm đó. ” Tôi thực sự thích trận chiến này với Ocon, ít nhất tôi không đơn độc trong sương mù, tôi có người chiến đấu “, đã nói với người dân Anh vềôsin ai mà ngờ được. ” tôi cũng thích [la bataille avec Lewis]. Tôi đã nói chuyện với Lewis và nói với anh ấy rằng chúng tôi rất vui và chúng tôi cảm thấy buồn chán ở phía sau. Đó là rất nhiều niềm vui. »

Hungary 2021

Thành công chính của vũ khíEsteban Ocon ở phía trước Lewis Hamilton điều này sẽ vẫn còn Grand Prix Hungary 2021. TRÊN HungariTay vợt người Pháp đã giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên trong sự nghiệp trước khi… Lewis Hamilton ! Một chiến công mới chống lại người Anh, không còn nghi ngờ gì nữa, thành tích vĩ đại nhất trong sự nghiệp của anh ấy, đã được thực hiện một phần bởi một Fernando Alonso không thể bào chữa mà đã từ chối Hamilton trong thành trì cuối cùng của mình. Nhưng chúng tôi sẽ nhớ rằng khi đến nơi, thật tốt ôsin mà được hoàn thành ở phía trước. Nhà vô địch thế giới bảy lần đã nói tất cả những điều tốt đẹp mà anh ấy nghĩ về người hành quyết mình ngày hôm đó. ” Esteban là một người đàn ông tuyệt vời, anh ấy rất tốt bụng, rất đáng kính trọng. Tôi luôn có mối quan hệ tốt với anh ấy. Tôi nhớ khi anh ấy ở trong đội của chúng tôi, theo dõi và cố gắng học hỏi nhiều nhất có thể. Tôi rất vui khi thấy anh ấy bước lên bục cao nhất ở F1 “, anh đã buông tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *