F1: Hamilton gặp ác mộng, anh ấy trả lời bằng tiền mặt

Hạng tư tại Hungary vào Chủ nhật tuần này, Lewis Hamilton sẽ không giữ pole lâu. Tay đua 38 tuổi cho rằng chiếc Mercedes của anh hoạt động không đủ tốt để đạt kết quả tốt một cách thường xuyên. Tuy nhiên, Lando Norris tin rằng nhà vô địch thế giới bảy lần đang đánh giá thấp tiềm năng chiếc xe của mình.

Xuất phát đầu tiên ở Hungary vào Chủ nhật tuần này, Lewis Hamilton đã không thể bước lên bục vinh quang. Trước bởi Max Verstappen, Lando Norris vân vân Sergio Pérez, nhà vô địch bảy lần về thứ tư. Người Anh cho rằng mình chưa có một chiếc xe nào đủ tốt để thường xuyên đạt thành tích tốt và cạnh tranh với những mẫu xe một chỗ đến từ bò đỏ. Tuy nhiên, Lando Norris nghĩ khác đi.

“Mercedes rất gần”

« Giữa chúng tôi và Mercedes, chúng tôi khá đồng đều. Nếu bạn thấy thiệt hại về lốp xe, thì Mercedes tốt hơn chúng tôi rất nhiều. Điều này luôn xảy ra. Mercedes luôn rất, rất mạnh khi bị hư hỏng lốp. Mercedes rất gần, nhưng chặt chẽ đầu tiên giải thích phi công McLarenbất ngờ lớn của hai cuộc đua cuối cùng, trong các ý kiến ​​​​được báo cáo bởi NextGen-Auto.

“Họ không có xe xấu”

« Tôi thực sự không nghĩ rằng chúng tôi sẽ ở đây vào cuối tuần này, đặc biệt là ở vị trí thứ 2. Cả hai Red Bulls đều nhanh hơn nhiều. Vì vậy, chúng tôi không bao giờ mong đợi được ở phía trước của họ. Mercedes đã đứng đầu ở đây năm ngoái, và xe của họ khá tốt. Tôi biết Lewis phàn nàn rất nhiều về việc chiếc xe của chúng tôi tuyệt vời như thế nào và chiếc xe của anh ấy tệ như thế nào, nhưng họ không có những chiếc xe tồi. sau đó thêm Lando Norrisai tin rằng Lewis Hamilton không đo lường tiềm năng của nó Mercedes theo giá trị thực. Vẫn còn phải xem tay đua 38 tuổi sẽ làm được gì ở Bỉ tại Grand Prix tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *