F1: Hamilton đưa ra thông báo lớn sau Miami

Sau một số thăng trầm ở vòng loại, Lewis Hamilton đã kết thúc ở vị trí thứ 13 khốn khổ trên lưới vào Chủ nhật tuần này tại Miami. Nhưng sau một khởi đầu cuộc đua khá khó khăn, tay đua người Anh đã phải vật lộn để cuối cùng kết thúc cuộc đua ở vị trí thứ 6 tốt đẹp. Chắc chắn, phi công với bảy chức vô địch thế giới đã rất vui mừng với màn trình diễn của mình.

Đây là một Lewis Hamilton cỡ ông chủ mà người hâm mộ sẽ có cơ hội nhìn thấy Miami Chủ Nhật trước. Bởi vì cuối cùng đã có vị trí thứ 6 trong Floridathí điểm từ Mercedes rõ ràng đã hạn chế được thiệt hại sau vị trí thứ 13 của anh ấy ở vòng loại. Bị mắc kẹt từ lâu ở phần giữa, tay đua người Anh đã hoàn toàn được giải phóng trong phần thứ hai của cuộc đua.

“Thật tuyệt”, Hamilton sung sướng sau vị trí thứ 6 tại Miami

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theo, Lewis Hamilton trở lại với sự thích thú trên một sự trở lại tốt tại Miami Chủ Nhật trước. “Chúng ta phải quay lại Baku. Trong cuộc đua và Sprint cũng vậy, chẳng hạn như ở vòng cuối cùng, tôi sẽ đi về phía sau và bạn sẽ mất tinh thần khi về phía sau vì nó rất khó. Vì vậy, thật tuyệt khi có một chút nhịp điệu ở đây, để thấy những chiếc xe phía trước tôi tiến gần hơn chứ không phải xa hơn, để xem tiến trình và biết rằng chúng ta sẽ chiến đấu với chúng. Và cũng có một số cắt tốt để làm! Chạy và chiến đấu là mục đích sống của tôi”nhà vô địch thế giới bảy lần cho biết.

Hamilton vui mừng khi vượt được Gasly và Leclerc ở cuối chặng đua

vô địch từ Mercedes tiếp diễn: “Như tôi đã nói, 20 vòng đầu tiên hơi khó khăn vì chúng tôi đang ở trên tàu DRS, nhưng sau đó tôi có thể bắt đầu cắn từng người một và tôi thực sự thích chiến đấu với tất cả họ. Đó là một F1 khác và thật tuyệt khi được chẳng hạn như cuối cùng có thể bắt kịp Alpine và vượt qua Ferrari.”. dấu hiệu tốt cho Lewis Hamilton trước bác sĩ đa khoadâu tây ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *