F1: Hamilton đi tiếp, anh vượt Schumacher

Được cổ vũ bởi đám đông để giành lấy mục tiêu của mình, Lewis Hamilton đã giành được vị trí thứ ba tại Silverstone. Tay đua người Anh đã đánh dấu một cột mốc mới tại giải Grand Prix yêu thích của anh ấy khi anh ấy bước lên bục vinh quang lần thứ 13 liên tiếp.

Anh không tin, nhưng anh tin. Bắt đầu từ vị trí thứ 7 trên lưới xuất phát trên một bánh xe một chỗ ngồi Mercedes mà anh ấy không thích, Lewis Hamilton mắc kẹt trên bục giảng tại đá bạc. « Tôi không làm, người ta làm. Bạn là khán giả tốt nhất! Tôi cảm nhận được năng lượng, sự ủng hộ và đó là lý do tại sao chúng tôi trở lại. Tôi không thể nói cho bạn biết những từ thực sự đã đi qua tâm trí tôi vào thời điểm đó, nhưng đó là một trong những vòng đầu tiên tồi tệ nhất của tôi trong một thời gian dài! Khởi đầu của tôi tốt hơn nhưng ở lượt 3, tôi đã chặn phía sau một chút và đi chệch cột. Điều tương tự ở lượt 6 và 7 khi nó khó. Tôi cố gắng giữ bình tĩnh và không làm điều gì thất thường. Sau đó, cuối cùng tôi cũng tìm lại được phương hướng của mình nhưng chiếc Ferrari rất nhanh nên không dễ đưa nó về “đã nói với nhà vô địch thế giới bảy lần khi đến nơi. Nhờ quyết định này, anh đã vĩnh viễn xóa bỏ dấu vết Michael Schumacher.

13 liên tiếp cho Hamilton!

bất lực để chống lại Max Verstappenchiến thắng lần thứ sáu liên tiếp trong mùa giải này, Lewis Hamilton tuy nhiên đã có một màn trình diễn lịch sử giúp anh thăng hạng cao hơn trên bảng xếp hạng Công thưc 1. Về đích thứ ba, sau đó người Anh được xếp vào hộp năm thứ 13 liên tiếp tại đá bạckể từ vị trí thứ 2 vào năm 2010. Trước đây, Michael Schumacher đã giành được 12 bục trong cùng một cuộc đua ba lần, San Ma-ri-nôTRONG Tây ban nha và hơn thế nữa Canada.

Vương quốc Anh là tâm điểm

ngay trước mặt Lewis Hamilton, Lando Norris bước lên bục vinh quang lần thứ 7 trong sự nghiệp. Phi công McLaren cũng như đối tác của mình từ Mercedes phá vỡ vệt tối. Thực vậy, nước Anh đã không có hai đại diện nào bước lên bục vinh quang trên sân nhà kể từ năm 1999. Năm đó, David Coulthard nổi bật ở phía trước Eddie Irvine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *