F1: Hamilton đi Ferrari, Mercedes bức xúc

Chủ nhật này, ngày 28 tháng 5, chặng đua Monaco Grand Prix lần thứ 80 diễn ra. Một mạch thần thoại sẽ thực hiện theo tất cả những lời hứa của nó và sẽ chứng kiến ​​​​Max Verstappen bắt đầu ở phía trước. Nhưng điều đã khuấy động làng chèo gần đây là những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Lewis Hamilton và Charles Leclerc. Bực mình vì những âm thanh này, Toto Wolff khăng khăng đòi trang trí i.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mùa giải 2023 đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên? đó là từ Charles Leclerc, chez Ferrari kể từ năm 2018 và Lewis Hamilton quan trọng và quan trọng hơn với Mercedes, kể từ năm 2013… Cho đến bây giờ, dường như không có gì ổn định ngay cả với cả hai bên, chúng tôi bắt đầu tức giận.

“Chúng tôi đã thỏa thuận với Lewis”

Toto Wolf, giám đốc Mercedes trở lại với những tin đồn về sự ra đi có thể từ Lewis Hamilton khi kết thúc hợp đồng của anh ấy, vào cuối năm 2023. Chúng tôi đã thỏa thuận với Lewis và đã làm như vậy trong nhiều năm. Chúng tôi đã không nói chuyện với bất kỳ phi công nào khác cho đến khi chúng tôi quyết định có ở lại với nhau hay không, vì vậy tôi không bao giờ nghi ngờ một milimet rằng anh ấy cũng tôn trọng thỏa thuận và mặc dù đã có một số cuộc thảo luận. “, được giải thích trong một tuyên bố được báo cáo bởi nextgen-auto.com.

“Hợp đồng đã hoàn thành trong 10 năm”

Đây là Wolf Tiếp tục: ” Ai đó đã đưa câu chuyện này lên các phương tiện truyền thông, theo một cách nào đó, có thể đóng vai trò trong một cuộc đàm phán, nhưng đó không phải là một cuộc đàm phán, mà là ngồi vào bàn và nói, ‘chúng ta nên điều chỉnh những gì trong hợp đồng? Vì vậy, không có tin đồn nào trong số này là sự thật. Hợp đồng đã được hoàn thành trong 10 năm! Kể từ năm 2013, chúng tôi đã không thay đổi nhiều từ ngữ trong đó… chỉ thay đổi ngày tháng, số lượng và số ngày tiếp thị mà Lewis phải thực hiện. Chúng tôi đang ở một vị trí rất hài lòng với Lewis. Không có trở ngại trong đàm phán hợp đồng. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *