F1: Hamilton đang khiến họ phát điên vì tương lai của mình

Lewis Hamilton vẫn chưa chính thức gia hạn hợp đồng với Mercedes. Mặc dù anh ấy đã giữ mọi thứ ràng buộc, nhưng nhà vô địch thế giới bảy lần lôi ra một hồ sơ khiến phần lớn các bãi tập hồi hộp. Bằng vũ lực, quân Đức không biết phải nói gì về điều này…

có một nhỏ giải chính kì nghỉ hè, Lewis Hamilton đang ở trong một trạng thái không thoải mái và có thể tranh cãi. Thật vậy, nhiều tuần trôi qua và không có thông cáo báo chí nào chính thức hóa hợp đồng mới với Mercedes chưa xuất bản. Người Anh tiếp tục tuyên bố rằng mọi thứ đã được giải quyết trong khi nhóm của anh ta lảng tránh hơn. Đây là Wolf thậm chí đôi khi còn ngại ngùng khi trả lời câu hỏi của phóng viên về vấn đề này.

Hamilton ở lại khóa học

Lewis Hamilton đã không thay đổi hướng hành động của mình. Mặc dù người ta có thể nghĩ rằng phần mở rộng sẽ được thực hiện chính thức tại đá bạc, không có gì được thực hiện. Khi đi đến Hungary, anh ấy vẫn đúng với hành vi của mình bằng cách đảm bảo với mọi người về tương lai của mình. ” Chúng tôi rất, rất thân thiết. Nó có thể được công bố vào cuối năm nay. Tôi có thể giữ cho bạn chờ đợi! Thành thật mà nói, tôi không có thêm thông tin để chia sẻ với bạn. Nó diễn ra giữa các luật sư về mọi thứ, chỗ này chỗ kia. Tôi đã bước ra khỏi cuộc đàm phán ngay từ đầu. Tôi muốn tập trung vào mọi thứ khác mà tôi đang làm. Nhóm làm việc đằng sau hậu trường. Không còn gì để thương lượng nữa. chỉ cần chi tiết “, anh thừa nhận. Vì vậy, tay vợt từng 7 lần vô địch thế giới muốn để mọi người chờ đợi vì có thể anh đang chờ một sự đảm bảo cho tương lai ghế đơn của mình.

Mercedes muốn trao cho anh ta danh hiệu

Trong mùa thứ ba liên tiếp, tiêu đề sẽ trở lại, trừ khi có thay đổi, vì Max Verstappen. Lewis Hamilton do đó hướng tới năm 2024 với hy vọng giành được danh hiệu thế giới thứ tám. Phần khó nhất vẫn phải được thực hiện Mercedes đó là tham vọng hợp lý. ” Chúng tôi nợ anh ấy danh hiệu thứ tám “, tuyên bố gần đây Đây là Wolf. Vì vậy, cuộc tranh luận về việc gia hạn của anh nhiều khả năng sẽ kéo dài đến hết mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *