F1: Hamilton có thể làm nên lịch sử, Verstappen sẽ hủy hoại tất cả

Paddock đã dừng lại ở phía đông bắc Budapest vào cuối tuần này để tranh giải Grand Prix Hungary. Cuộc đua này rất thành công đối với Lewis Hamilton khi anh ấy đã 8 lần vô địch. Tay vợt người Anh có thể làm nên lịch sử nếu giành chiến thắng, nhưng Max Verstappen sẽ bắt đầu với tư cách được yêu thích nhất.

Lewis Hamilton trở lại mạnh mẽ trong vài tuần qua! Nhà vô địch thế giới bảy lần hiện đang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng và anh ấy đã rời khỏi bục vinh quang ở quê nhà, tại đá bạcmột cuộc đua anh ấy đã thắng tám lần như GP Hungary. Và điều đó thật tốt vì anh ấy sẽ tìm thấy nó Hungari cuối tuần này và anh ấy sẽ có cơ hội viết một trang danh giá hơn trong lịch sử Công thưc 1.

Vượt qua 9 cho Hamilton?

Ở hạng mục hàng đầu, hai trình điều khiển nắm giữ nhiều kỷ lục nhất viz Michael Schumacher và Lewis Hamilton. Cả hai đều bảy lần vô địch thế giới, họ cũng phát minh ra một vài giải chính chuyên môn của họ. Đối với người Đức, người Pháp là mảnh đất thành công nhất với anh khi anh đã 8 lần vô địch. Đối với người Anh, đó là nước Anh nhưng cũng Hungary cũng với tám thành công trên mỗi giải chính. Trong trường hợp chiến thắng vào Chủ nhật, nó sẽ là 9 cho Hamilton, chưa từng thấy. Do đó, anh ta có thể xóa dấu vết vĩnh viễn Schumacher nhưng nó sẽ là cần thiết để thoát khỏi Max Verstappenngười chiến thắng năm ngoái và một lần nữa được yêu thích.

Để làm theo điều này Grand Prix Hungarygặp nhau trước tivi của bạn vào thứ Sáu với hai buổi thực hành miễn phí đầu tiên để theo dõi Kênh + Thể thao, từ 1:30 chiều đến 2:30 chiều rồi từ 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều, trước thứ Ba và thứ Bảy cuối cùng trên cùng một kênh từ 12:30 chiều. Nội dung nghiêm túc bắt đầu lúc 4 giờ chiều với vòng loại, luôn bật Kênh + Thể thao. khởi hành từ giải chính sẽ được đưa ra vào Chủ nhật lúc 3 giờ chiều trên một kênh được mã hóa. Trong cuộc đua, các tay đua phải chạy quãng đường 306,7 km, tức là 70 vòng đua dài 4,381 km ở Hungaroring và 14 góc cua.

Hoàn thành chương trình tại Hungary

– Thứ sáu ngày 21 tháng 7

13:30 – 14:30: Free training 1 (Canal+ Sport)
17:00 – 18:00: Free Training 2 (Canal+ Sport)

– Thứ bảy ngày 22 tháng 7

12h30 – 13h30: Free Training 3 (Canal+ Sport)
16h00 – 17h00 : Vòng loại (Canal+ Sport)

– Chủ nhật ngày 23 tháng 7

3 giờ chiều: Khởi hành Grand Prix (Canal+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *