F1: Hamilton chiến đấu trở lại, anh ta hoàn lại tiền

Nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton là một trong những huyền thoại của F1. Nhưng tài năng như anh ấy, người Anh không chỉ có người hâm mộ. Người tài xế Mercedes cũng giống như những người khác, cũng có một số người chỉ trích, không ngần ngại đụng độ anh trên mạng xã hội. Lewis Hamilton sau đó muốn trả lời chúng.

Từ đỉnh cao của 38 năm, Lewis Hamilton chắc chắn là một trong những phi công giỏi nhất trong lịch sử F1. Tay vợt người Anh đã giành bảy chức vô địch thế giới trong sự nghiệp của mình và giữ kỷ lục về số lần đăng quang, cùng với Michael Schumacher. Dù sao, phi công Mercedes không chỉ có người hâm mộ. Lewis Hamilton cũng có một số lời chỉ trích, và điều này không thể bỏ qua Twitter gần đây.

Hamilton không xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội

« Lewis Hamilton là một người đàn ông mệt mỏi. Anh chàng này không thể chỉ nói một câu và không muốn chữa lành thế giới hay chỉ là một con hà mã điên rồ? “Chúng tôi có thể đọc cụ thể trong các tweet. ” Bạn muốn tôi nói cái gì đây? Tôi là một người đàn ông tích cực sau đó phản công Mercedes. Một dòng tweet khác thể hiện phong cách ăn mặc của người Anh. ” Đôi khi tôi nghĩ Lewis Hamilton chỉ là một nhân vật Zoolander người dùng mạng xã hội viết. Nữa này, Lewis Hamilton có một câu trả lời sẵn sàng: Tôi đang ở Zoolander 2! »

“Tôi không hy vọng gì ngoài sự tích cực”

thí điểm từ Mercedes rồi nói chung chung hơn. ” Nhận xét này không tệ lắm, nhưng tôi chỉ muốn cho bất kỳ ai có ý kiến ​​biết rằng mọi người đều có quyền đưa ra ý kiến. Đối với tất cả những người không thích tôi, điều đó không sao cả. Giống như, bạn không được phép thích tất cả mọi người trên thế giới. Vì vậy, tôi không mong đợi gì ngoài sự tích cực và tôi luôn đánh giá cao những nhận xét vì thành thật mà nói chúng khá hài hước ” ngã xuống Lewis Hamilton trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *