F1: Hamilton cảnh báo, Mercedes nhắm hạng nặng

Sau khi thống trị giải vô địch thế giới quá lâu, Mercedes đã phải giải quyết mục tiêu lên bục trong hai năm nay. Bị đánh bại bởi RedBull và Max Verstappen, đội Đức vẫn hy vọng vào George Russell, người đại diện cho cả hiện tại và tương lai. Mới 25 tuổi, người đồng đội Lewis Hamilton đã cởi mở về những tham vọng lâu dài của mình.

Bây giờ ở vị trí thứ 6 trong giải vô địch thế giới, George Russel trông kém thành công hơn so với đồng đội của anh ấy Lewis Hamilton, trong khi ở vị trí thứ 4. Abadi, tay đua người Anh từng 7 lần vô địch thế giới đã thi đấu tốt và vẫn còn hy vọng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Nhưng Mercedes biết điều đó, bây giờ 37 tuổi, « Vua Lewis » gần đến tuổi nghỉ hưu hơn bao giờ hết. Từ quan điểm này, đội tuyển Đức dự định đặt cược George Russel, người ở tuổi 25, đã chứng tỏ mình ở đẳng cấp cao nhất. người chiến thắng năm ngoái Braziltừ giải Grand Prix đầu tiên của mình, người Anh được đào tạo tại Williams không có ý định dừng lại ở đó.

George Russell phản ánh về sự phát triển rất tuyến tính của anh ấy trong Công thức 1

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theo, George Russel nhìn lại sự tiến bộ của anh ấy kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Một sự tiến bộ mà người Anh sẽ không sớm dừng lại. “Khi tôi ở Williams, mục tiêu là ghi điểm. Khi bạn đến đó, bạn muốn ghi bàn thường xuyên hơn và khi bạn ghi bàn thường xuyên hơn, bạn muốn ghi bàn trong mọi lần chạy. Có một bục, sau đó chiến thắng. Và một khi bạn giành chiến thắng, bạn muốn giành chức vô địch.”.

Mục tiêu cuối cùng của George Russell? “Giành chức vô địch”

“Tất nhiên tôi muốn giành chiến thắng hai cuộc đua, ba cuộc đua, mười cuộc đua, nhưng nếu tôi kết thúc sự nghiệp của mình với một chiến thắng hoặc mười chiến thắng, nhưng không có chức vô địch, thì sự khác biệt chẳng là gì cả. Tôi muốn giành chiến thắng trong nhiều cuộc đua hơn, nhưng mục tiêu chính là giành chức vô địch, và đó là những gì chúng tôi đang làm.”kết luận George Russel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *