F1: Hamilton cần một cuộc cách mạng

Sau khi hưởng lợi từ sự thống trị của Mercedes vào thời điểm đó, Lewis Hamilton đã trở thành nạn nhân của Red Bull. Đội tuyển Áo do Max Verstappen dẫn dắt đã không để lại bất cứ điều gì cho người khác kể từ mùa giải trước. Để thu hẹp khoảng cách, nhà vô địch thế giới bảy lần đã yêu cầu một sửa đổi khá đặc biệt.

bất lực trong ÁoLewis Hamilton một lần nữa phải trả giá cho sự vượt trội bò đỏ. Đội Áo đang có nhiều thành công trong mùa giải này và họ đang bắt đầu thắt chặt các bãi tập, Hamilton đầu tiên. Cả hai đội dường như không thể bắt kịp đội hình Max Verstappen. Để cân bằng cuộc tranh luận, Lewis Hamilton có một ý tưởng trong tâm trí.

Hamilton thách thức FIA

Nhà vô địch thế giới bảy lần muốn đưa ra các quy tắc mới để ngăn các đội tiếp tục phát triển chiếc xe tiếp theo của họ quá sớm trong mùa giải. ” Tôi nghĩ FIA có lẽ nên ấn định thời điểm mà mọi người được phép bắt đầu phát triển ô tô vào năm tới. Giả sử ngày 1 tháng 8 là lúc mọi người có thể bắt đầu để không ai có thể có lợi thế quá lớn cho năm tới, bởi vì nếu không thì điều đó hoàn toàn không thể bàn cãi. “, ngã xuống Lewis Hamilton trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Auto. Anh ấy đã giải thích: ” Nó sẽ có ý nghĩa hơn. Họ cũng nên suy nghĩ về điều đó. Ví dụ, bạn bắt đầu mùa giải và bạn biết mình có một chiếc ô tô tồi, bạn có thể nói rằng tôi sẽ không bận tâm đến việc phát triển chiếc ô tô và dồn tất cả số tiền đó vào chiếc ô tô vào năm tới và có lợi thế. »

“Điều này phải thay đổi”

Lewis Hamilton tuy tận dụng được ưu điểm này nhưng anh cho rằng nó rất khác. ” Chúng tôi chưa bao giờ bắt đầu sớm như họ. Điều đó cần phải thay đổi bởi vì đó là lý do tại sao bạn đã thống trị quá lâu và các quy tắc tiếp tục cho phép điều đó xảy ra. Ferrari đã dẫn đầu vào những năm 2000 và điều tương tự cũng xảy ra ở đó, sau đó là điều tương tự với Red Bull và Vettel. Nếu họ bắt đầu sớm, họ luôn dẫn đầu và cứ thế “, nhà vô địch thế giới bảy lần giải thích. Những gì được ủi trên Max Verstappen tại một cuộc họp báo nêu rõ: Cuộc sống cũng không công bằng. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *