F1: Hamilton bị bắn hạ, Schumacher kêu cứu

Chủ Nhật, ngày 9 tháng 7 sẽ diễn ra chặng đua F1 Great Britain Grand Prix. Một cuộc đua mà chặng đua khu vực, Lewis Hamilton sẽ muốn tỏa sáng. Hiện tại, tay vợt người Anh đã gặp khó khăn kể từ khi anh ấy về thứ mười lăm trong buổi tập tự do 2 vào thứ Sáu. Nhà vô địch thế giới bảy lần đang hy vọng sự giúp đỡ của Mick Schumacher của Đức để cải thiện.

Hiện tại, Lewis Hamilton đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng các tay đua vô địch thế giới. F1. Người Anh cách vị trí đầu tiên hơn 100 điểm, bị chiếm bởi Max Verstappen. Người đàn ông với bảy danh hiệu chắc chắn sẽ muốn trở thành tâm điểm chú ý vào cuối tuần này, vì cuộc đua sẽ được tổ chức trên sân nhà ở Vương quốc Anh.

Hamilton thứ 15 trong thực hành miễn phí 2

Người phi công có một cuộc hẹn với giải chính từ đá bạc chủ nhật này Cuối tuần đã bắt đầu cho các phi công, và Lewis Hamilton đã có vấn đề. Người Anh về thứ mười lăm EL2và đối với anh ấy, người chịu trách nhiệm chính cho màn trình diễn này là gió, theo ý kiến ​​​​được báo cáo bởi chỉ F1.fr. “Trời rất gió, như thường xảy ra ở Silverstone này. Tôi nghĩ đó là thứ giúp đường đua này trở thành đường đua hay nhất thế giới. Cái đó [le vent] chắc chắn sẽ khiến chiếc xe trở nên thiếu ổn định hơn, nhưng chúng tôi cũng sẽ trải qua những thử thách tương tự mà chúng tôi đã phải đối mặt trong suốt mùa giải. Đó là một chiếc xe khó lái và nó vẫn tiếp tục như vậy. »

“Chúng tôi sẽ có Mick trong trình giả lập”

Để cố gắng tạo một bản sao tốt hơn vào Chủ nhật cho giải chính, Lewis Hamilton Mong sự giúp đỡ từ Đức Mick Schumacherai sẽ ở trong trình giả lập cả buổi chiều lúc nước ngọt. “Sự cân bằng là mong manh, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tối nay. Chúng tôi sẽ có Mick (Schumacher) trong trình giả lập, vì vậy hy vọng chúng tôi có thể tìm ra giải pháp cho ngày mai. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *