F1: Hamilton bắt tay Verstappen và hân hoan

Lewis Hamilton đã trở lại phía trước. Nhà vô địch thế giới bảy lần đã giành được vị trí dẫn đầu tại Grand Prix Hungary bằng cách đánh bại Max Verstappen trong những giây phút cuối cùng, với tỷ số 0″003. Tay đua người Anh chưa từng trải qua kết quả như vậy kể từ Grand Prix Ả Rập Xê Út vào năm 2021. Điều gì đó sẽ khiến anh ấy phấn khích.

Lewis Hamilton chưa nói lời cuối cùng. Mười năm sau chiến thắng đầu tiên của anh với Mercedesvà đặc biệt là một ngày sau tuyên bố bi quan về trình độ W14 của mình, tay vợt bảy lần vô địch thế giới đã leo lên vị trí pole ở Grand Prix Hungary.

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua để cuối cùng giành được pole”

Niềm vui lớn và một sự nhẹ nhõm nhất định có thể thấy rõ trong giọng nói Lewis Hamilton khi anh ấy biết tin qua đài phát thanh, sau một năm rưỡi thiếu tập luyện, nơi anh ấy đã từng là kỷ lục gia từ lâu. ” Tôi đã sống một năm rưỡi điên loạn. Tôi bị mất giọng vì la hét trong xe. Đó là một cảm giác tuyệt vời. tôi rất biết ơn khi được [en pole] bởi vì nhóm đã làm việc chăm chỉ. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ suốt thời gian qua để cuối cùng giành được chiếc cột. Nó giống như lần đầu tiên. »

“Tôi nghĩ điều đó cho thấy chúng ta đang đi đúng hướng”

Bên cạnh đó, Lewis Hamilton bày tỏ sự lạc quan về tương lai: Nhưng nó đã được khó khăn [de retrouver le chemin de la pole]. Và nó sẽ trở nên khó khăn kể từ bây giờ. Nhưng tôi nghĩ điều đó cho thấy chúng ta đang đi đúng hướng. Và chúng ta có thể đạt được điều đó nếu chúng ta tiếp tục cố gắng. » Phi công người Anh nói thêm, được chuyển tiếp bởi thể thao mô tô : « Và xin chân thành cảm ơn quý khán giả. Chúng tôi có một lượng khán giả tuyệt vời mỗi năm tại Budapest. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ chiến đấu cho vị trí đầu tiên. Vì vậy, khi tôi bắt đầu lần chạy cuối cùng đó, tôi đã cố gắng hết sức. Tôi không thể làm tốt hơn. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *