F1: Hạ Hamilton, ảo giác Verstappen

Tại Hungary vào Chủ nhật tuần này, Lando Norris lại một lần nữa gây chấn động thế giới. Sau vị trí thứ hai tại Silverstone, tay vợt người Anh một lần nữa lên bục vào Chủ nhật tuần này, đặc biệt là đánh bại Lewis Hamilton. Max Verstappen cũng thừa nhận ấn tượng với tốc độ của tay đua McLaren và thông báo cân nặng cho anh vào Chủ nhật tới.

Sau khi giành vị trí đầu tiên ở Hungary trong vòng loại, Lewis Hamilton không kéo dài lâu. Trên bánh xe Mercedesnhà vô địch thế giới bảy lần chứng kiến Max Verstappen tận dụng lợi thế của nó. thí điểm từ bò đỏ cũng giành chiến thắng vào ngày chủ nhật. Nhưng Lewis Hamilton đã không lên được bục vinh quang. Người Anh đã bị vượt qua bởi Lando Norris vân vân Sergio Pérez. Với anh ấy McLarenđồng hương với Lewis Hamilton là một bất ngờ cho bây giờ.

Lando Norris khiến mọi người ngạc nhiên trong F1

Tại Silverstone vào ngày 9 tháng 7, Lando Norris đã khiến mọi người ngạc nhiên khi chiếm vị trí thứ hai. Và chủ nhật này, anh ấy đã xác nhận điều đó McLaren đã tìm ra công thức phù hợp để có một chiếc xe đủ sức cạnh tranh để giành một vị trí trên bục vinh quang. Max Verstappen đã không bỏ lỡ hiệu suất của Lando Norris. Và người Hà Lan đã thực sự ấn tượng.

“Bạn sẽ bay đến Spa”

« Bạn rất nhanh ở góc tốc độ cao. Bạn đã vượt qua vòng loại ở vòng 4. Tôi nghĩ ở vòng 11, nếu tôi đang lái chiếc xe này, tôi sẽ không thể giữ thẳng cổ được. Rất nhanh! Bạn sẽ bay đến Spa. Mọi người nên đi xem cuộc đua ở Pouhon, bởi vì tất cả các bạn sẽ có mặt trong đó! » triển khai thí điểm cho bò đỏ trong các bình luận được báo cáo bởi NextGen-Auto. Max Verstappen mong đợi để xem tuyệt vời Lando Norris ở Bỉ vào Chủ nhật tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *