F1: Giữa tâm bão, Ferrari đập tay xuống bàn

Chủ nhật tuần này tại Monaco, Ferrari chỉ xác nhận những nghi ngờ đã có từ đầu mùa giải với vị trí thứ 6 cho Charles Leclerc, và thứ 8 cho Carlos Sainz Jr. Cầu thủ người Tây Ban Nha rõ ràng đã phạm một số sai lầm. Thất vọng với màn trình diễn đáng thất vọng của đội mình, Frédéric Vasseur kêu gọi bình tĩnh trước Barcelona.

tức giận từ người hâm mộ trở nên to hơn. Bởi kể từ đầu mùa giải, Ferrari đã có chuỗi phong độ tệ hại. Chỉ một Charles Leclerc quản lý để có được một bục trong mùa giải này tại thô. Và nếu Monegasque đã nổi bật trong vòng loại cuối tuần này tại Monacoquả phạt đền nhận được dần dần làm tiêu tan hy vọng của anh ấy. Carlos Sainz, (quá) hung hăng vào Chủ nhật tuần này để giành vị trí thứ 3, cuối cùng đã bị tụt hạng sau một trận sợ hãi lớn khi trời mưa trên đường đua. Nếu sau này khao khát tỏa sáng vào cuối tuần tới tại Barcelonathời tiết phải có bão Scuderia.

Frédéric Vasseur phân tích về “sự thất vọng” của Carlos Sainz trong cuộc đua

“Mục tiêu cao hơn kết quả chúng ta có ngày hôm nay; nó tạo ra sự thiếu kiên nhẫn, nó tạo ra sự thất vọng. Và tôi nghĩ Carlos, khi anh ấy đứng sau Ocon và anh ấy hơi lao thẳng vào đầu cuộc đua, tôi nghĩ đó là một sự thất vọng… Anh ấy thậm chí còn không cố gắng tấn công, tôi nghĩ vậy. Anh ấy ở cách xa 20 mét, vì vậy trong tình huống này, đó không phải là một pha đánh chặn, mà là một sự thất vọng.”phân tích Frederic Vasseurtrưởng nhóm của đội Ý trong một bài bình luận được đưa ra bởi Motorsport.com.

Đội ngũ chính của Ferrari cho biết: “Chúng tôi phải bình tĩnh lại” trong phần còn lại của mùa giải

Frederic Vasseur tiếp diễn: “Chúng ta chỉ cần giữ bình tĩnh, quản lý để duy trì cách tiếp cận tương tự, không lạm dụng nó. Bạn sẽ không có được nửa giây ở góc cua, điều không tồn tại trong đua xe ô tô, bạn phải đạt được từng phần trăm một. Và khi tôi xem vòng loại ngày hôm qua, nơi chúng tôi kết thúc ở vị trí thứ 10 hoặc ít hơn một chút, tôi không biết, từ bảng xếp hạng, tôi đã tự nhủ rằng chúng tôi phải chú ý đến các chi tiết và không được quá đà. Đó thường là phần khó nhất của cuộc đua: bạn nhanh chóng có xu hướng cách mạng hóa khi… Khi bạn hoàn thành P3 với hai phần trăm, bạn có ấn tượng rằng đó là một bi kịch. Trong khi đó chính xác là chiếc xe giống như khi chúng tôi lấy cột ba phần trăm. Vì vậy, bạn chỉ cần giữ bình tĩnh trong tình huống này và mọi người đang đẩy về cùng một hướng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *