F1: Gây sốc, Charles Leclerc đưa ra thông báo lớn về Ferrari

Gây thất vọng ở giai đoạn đầu mùa giải, Charles Leclerc chỉ có thể tiễn Ferrari khởi đầu tệ hại. Sau một năm 2022 được đánh dấu bằng những lựa chọn tồi tệ của Scuderia, quá trình chuyển giao quyền lực giữa Mattia Binotto và Frédéric Vasseur có vẻ phức tạp. Tuy nhiên, tay đua người Monegasque tự tin HLV trưởng đội tuyển Pháp có thể làm nên chuyện ở Ferrari.

đòn mạnh cho Charles Leclerc vân vân Ferrari. Giải thưởng lớn từdâu tây kế hoạch ban đầu cho Chủ nhật này cuối cùng đã bị hủy bỏ do lũ lụt trong khu vựcEmilia-Romagna. Vì vậy, tay đua người Monegasque và đội tuyển Ý đã đánh mất cơ hội tỏa sáng trên sân nhà và hơn hết là được thử nghiệm những cải tiến mới nhất của mình được công bố bởi Frederic Vasseur trên một chỗ ngồi Scuderia.

Frédéric Vasseur đang “chỉ mới bắt đầu” hành trình của mình tại Ferrari theo Charles Leclerc

Người Pháp đã từng ở Alpha Tauritiêp quản, chiêm giư Matthias Binotto với tư cách là đội chính Ferrari trong mùa giải. Nếu như hiện tại, kết quả mà đội tuyển Italia thu được không như mong đợi, Charles Leclerc tin tưởng vào Frederic Vasseur cho phần tiếp theo. “Anh ấy chỉ mới bắt đầu quá trình này. Cho đến bây giờ, về cơ bản, anh ấy cố gắng phân tích tình hình nhanh nhất có thể để tạo ra những thay đổi tốt nhất cho tương lai.”tuyên bố Monegasque trong một bài phát biểu của Motorsport.com.

Charles Leclerc “hoàn toàn tin tưởng” Fred Vasseur tại Ferrari

“Tôi nghĩ rằng hầu hết các công việc sẽ được thực hiện kể từ bây giờ, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét. Rõ ràng, tôi nói chuyện với Fred rất nhiều và tôi biết kế hoạch trung và dài hạn của anh ấy cho đội bóng. Tôi hoàn toàn ủng hộ anh ấy và tin tưởng anh ấy hoàn toàn. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn và đội đang đi đúng hướng. Vì vậy, tôi không thể chờ đợi “kết luận Charles Leclercngười vẫn lạc quan cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *