F1: Gasly rời đi, nó biến thành một thất bại

Đã có những thay đổi trong giai đoạn trái mùa giải ở Công thức 1. Khi Fernando Alonso quyết định rời Alpine để gia nhập Aston Martin, Pierre Gasly đã đóng sập cửa AlphaTauri để thay thế anh ta. Và kể từ sự ra đi của ba màu, đội Ý đã trải qua một thời gian rất phức tạp.

Với trái tim nặng trĩu, Pierre Gasly nói lời tạm biệt với AlphaTauri vào cuối mùa trước. Chính trong chuồng ngựa này, Rouennais đã được nuôi dưỡng Công thưc 1 và rằng anh ấy đã trải qua niềm vui lớn nhất trong sự nghiệp của mình với chiến thắng tại Monza vào năm 2020, lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy, lần thứ hai trong lịch sử đội. Sự mất mát của anh ấy sẽ được cảm nhận vì trong hai mùa giải qua, anh ấy đã ghi được 133 trên 177 điểm. d’AlphaTauri, hay 75%. Người kế vị của ông, Nyck de Vries, đã không mang lại sự hài lòng xa và đội Ý đã sa sút hơn trước. Hơn nữa, giám đốc thể thao của nó sẽ rời đi vào cuối mùa giải.

Sự sụp đổ của AlphaTauri

khởi hành từ Pierre Gasly không phải không có hậu quả cho AlphaTauri. Không có anh, đội chỉ lấy 2 điểm nhỏ, đó là công việc của người lãnh đạo mới Yuki Tsunoda. Người Nhật nhất quán nhưng lại chạm vào trần nhà bằng kính. trong 5 giải chính, anh ấy đứng thứ 11 3 lần và thứ 10 2 lần. Không đủ để đảm nhận vị trí lãnh đạo mới của anh ấy nhưng là một thành tích nhỏ tương đương với một chỗ ngồi bị tụt lại phía sau trong quá trình phát triển của anh ấy. Và khi không có gì xảy ra… A thô, anh ấy đã va chạm với chính đồng đội của mình trong lúc chạy nước rút và phải rút lui. Ở bên anh, Nyck de Vries đang gặp nguy hiểm vì Daniel Ricciardo khuôn tab với AlphaTauri. Thay đổi được lên kế hoạch ở tất cả các cấp…

Bánh mì nướng trái và sa thải một kỹ sư

Bây giờ là chính thức, Franz Tost sẽ được thay thế bởi Laurent Mekies vào cuối mùa. Ông cũng đã đào tạo một kỹ sư nơi ông “không còn tự tinvào mùa thu của nó. ” Những người tôi không còn tin tưởng nữa đã bị sa thải, như bạn có thể tưởng tượng, và những người khác mà tôi tin tưởng đã được giữ lại. Nó rất đơn giản. Và họ đã làm rất tốt kể từ đó “, anh ấy đã tuyên bố. AlphaTauri chùn bước kể từ khi ra đi Pierre Gasly và anh ấy đang bước vào một mùa ác mộng. Hơn nữa, không phải là không thể bò đỏ dần dần bỏ lỡ nếu kết quả không trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *