F1: Gasly – Ocon: Anh ấy đã thực hiện một pha tắc bóng lớn

Xét về tổng số điểm trong hai ngày cuối tuần vừa qua, Esteban Ocon và Pierre Gasly đã không đáp ứng được kỳ vọng mà Alpine đặt vào họ vào thời điểm này. Bên ngoài cuộc đua Miami Grand Prix sẽ bắt đầu vào Chủ nhật tuần này lúc 9:30 tối, ông chủ của đội đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Canal +. Người sau tỏ ra không hài lòng với kết quả mà hai người đàn ông hiển thị.

Chủ Nhật này ở Miami, núi cao phải đáp ứng. Đội tuyển Pháp đang gặp khó khăn vào đầu năm. Bằng chứng, núi cao chỉ đứng thứ sáu trong giải vô địch nhà xây dựng với 8 điểm, 54 đơn vị Ferrari thứ tư. Pierre Gaslythứ 5 sau khi vượt qua vòng loại, và Esteban Ocon Ngày 8, sẽ bắt đầu từ hàng thứ ba và thứ tư ở Florida. Điều gì mang lại một số hy vọng cho Giám đốc điều hành của đội, bị kích thích bởi tình hình.

Laurent Rossi, “có rất nhiều tài năng”

trên micrô Kênh+, laurent rossi gióng lên hồi chuông cảnh báo về kết quả gần đâynúi cao : “Cuối cùng, năm nay, chúng tôi đã bắt đầu với những khiếm khuyết về hiệu suất và thực thi, đó là rất nhiều. Điều này có thể được nhìn thấy bởi vì chúng tôi đang ở trong một bảng xếp hạng không đủ tiêu chuẩn với các tài nguyên liên quan. Chúng ta còn rất xa mục tiêu cuối năm. Những gì tôi thấy ở đó là tiềm năng cũng như trạng thái tinh thần không tương thích với những gì đã làm được trong quá khứ của chính đội này, người quản lý của đội tuyển Pháp tiếp tục. Tôi không thích giải Grand Prix đầu tiên bởi vì có rất nhiều tay nghề, xin lỗi phải nói rằng, điều này đã dẫn đến những kết quả tồi tệ, tầm thường. Cuộc đua cuối cùng ở Baku trông tuyệt vời như ở Bahrain và điều đó là không thể chấp nhận được ”.

“Chúng tôi không chịu trách nhiệm”

ôsin vân vân khí phách được cảnh báo, chúng tôi không thể bỏ lỡ thuyền chủ nhật này tại miami và bằng mọi giá tránh lặp lại những sai lầm như trong quá khứ. TẠI Melbourne, Pierre khí phách vân vân Esteban Ocon đã siết chặt nhau hai vòng từ khi kết thúc. Điều gì gây ra sự tức giận laurent rossi : “Chúng ta có quyền phạm sai lầm, đó là nguyên tắc cơ bản, đó là cách chúng ta học hỏi. Mặt khác, khi bạn mắc cùng một lỗi hai lần, đó là do bạn chưa rút kinh nghiệm và bạn không chịu trách nhiệm, hãy nói lại với người quản lý Alpine. Nó không được chấp nhận. » Bây giờ đến các cuộc đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *