F1: Gasly-Ocon, Alpine công bố trọng lượng cho tương lai

Tại Monaco Grand Prix cuối tuần trước, Alpine đã thể hiện phong độ tốt nhất trong mùa giải. Với vị trí thứ 7 của Pierre Gasly nhưng hơn cả là bục vinh quang do Esteban Ocon có được, đội bóng nước Pháp đang rất tự tin sau khởi đầu mùa giải phức tạp. Điều gì dự đoán thành công lớn vào Chủ nhật này tại vòng đua Barcelona?

thứ 3 chủ nhật tuần trước vào Monaco, Esteban Ocon đã cho phép đội của mình lấy lại sự tự tin. Với 35 điểm trên quầy, núi cao bây giờ dường như đang đi đúng hướng trong cuộc đua giành vị trí thứ 5 trong phân loại của các nhà xây dựng. Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Motorsport.comđội hình chính của đội tuyển Pháp Otmar Szafnauer hài lòng với hiệu suất của phi công.

Otmar Szafnauer “vui mừng” với màn trình diễn của Esteban Ocon ở Monaco

“Thật tuyệt vời khi được đứng trên bục vinh quang ở Công thức 1 và không có nơi nào đặc biệt hơn Monaco với lịch sử và uy tín của nó”nhấn mạnh Otmar Szafnauer. “Vì vậy, đó chỉ là một thành tích tuyệt vời cho đội và Esteban. Tôi mừng cho Esteban, người đã nhiều lần chứng tỏ khả năng làm việc dưới áp lực cao của mình. Anh ấy thực sự xứng đáng với nó sau cú đánh bóng hoàn hảo đến từng milimet. Pierre cũng đã chạy rất tốt trong cả tuần để củng cố thành tích tập thể tuyệt vời này với 21 điểm cho chúng tôi. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả mọi người tại Enstone và Viry-Châtillon vì đã làm việc chăm chỉ và đóng góp cho kết quả này. Tôi cũng xin chúc mừng Gabriele Mini, một trong những tay đua Học viện của chúng tôi, đã có một ngày cuối tuần xuất sắc với vị trí trụ và chiến thắng trong một chặng đua dài tại Giải vô địch Công thức 3 của FIA”.

Alpine đang hướng đến một “màn trình diễn tuyệt vời” vào Chủ nhật tuần này tại Barcelona

Đội ngũ chính củanúi cao cũng tự tin Pierre Gasly vân vân Esteban Ocon cho cuộc đua Chủ Nhật này tại Barcelona. “Tất cả chúng tôi có thể hài lòng với kết quả này và nó chỉ cho thấy khả năng của chúng tôi. Trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thực hiện những thay đổi hoạt động tốt trên một chỗ ngồi và chúng tôi sẽ có xác nhận mới về những cải tiến này vào cuối tuần này ở Tây Ban Nha, trên một đường đua thông thường hơn hai đường đua trước đó ở Miami và Monaco. Tất cả chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để làm lại, nhưng chúng tôi cũng đang thực tế. Chúng tôi cần tiếp tục phát triển chiếc xe, tiếp tục chạy sạch sẽ vào cuối tuần và đảm bảo rằng các tài xế của chúng tôi luôn ở trạng thái tốt nhất. Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là chuẩn bị cho Grand Prix Tây Ban Nha, nơi chúng tôi sẽ một lần nữa hướng đến một màn trình diễn tốt.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *