F1: Gasly đã biến mất, bạn của anh ấy đã sẵn sàng bắt chước anh ấy chưa?

Năm ngoái, Pierre Gasly quyết định rời AlphaTauri để gia nhập Alpine từ năm 2023. Rouennais nhường ghế cho Nyck de Vries, người vừa bị sa thải, người đang cặp kè với Yuki Tsunoda, bạn tốt của nhà cầm quân người Pháp. Hơn nữa, Nhật Bản mới đây đã khẳng định mong muốn đi tiếp cùng đội tuyển Italia.

Nó di chuyển trên AlphaTauri ! Đội tuyển Ý đã chuyển sang Nyck de Vries để bù đắp cho sự ra đi Pierre Gasly nhưng người Hà Lan cuối cùng đã bị sa thải. ” Tôi rất vui mừng chào đón Daniel trở lại đội. Kỹ năng phi công của anh ấy là không thể phủ nhận, và anh ấy đã biết nhiều người trong chúng tôi, vì vậy việc hòa nhập của anh ấy sẽ dễ dàng và đơn giản. Đội cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ kinh nghiệm của anh ấy, vì anh ấy đã 8 lần vô địch Grand Prix ở Công thức 1. Tôi muốn cảm ơn Nyck vì những đóng góp quý báu của anh ấy cho Scuderia AlphaTauri và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai. “đáng tin cậy Franz Tost thứ ba tuần này Vì vậy, một trình điều khiển mới trao đổi cho AlphaTauri người đã quyết định cung cấp một bồn tắm cho Daniel Ricciardo. Nếu tay vợt người Australia vẫn chưa chắc ở lại, nhất là trước tin đồn anh sẽ là đồng đội tiếp theo của Max Verstappen tại bò đỏđội Ý có thể mong đợi Yuki Tsunoda.

Tsunoda tự tin về tương lai của mình

Không sâu bằng Pierre GaslyNgười Nhật không nên đi AlphaTauri. «JCó một cuộc nói chuyện nhỏ với Helmut và quan trọng nhất là anh ấy hài lòng với màn trình diễn của tôi. Vì vậy, hãy xem làm thế nào nó đi cho các hợp đồng. Vẫn chưa có cuộc thảo luận chính thức nào nhưng tôi không thấy phiền vì điều này. Tôi luôn tập trung vào những gì tôi phải làm trong Grand Prix “, anh ấy thừa nhận. Được khuyến khích bởi các cuộc thảo luận với Helmut Marko, Yuki Tsunoda do đó hướng đến mùa thứ tư với AlphaTauri.

“Những gì tôi nghe được từ Helmut là tích cực”

« Tôi tập trung hơn vào cách tôi cần cải thiện, điều mà tôi nghĩ là cách sử dụng radio của tôi như bạn đã biết! Nhưng những gì tôi nghe được từ Helmut là tích cực, vì vậy tôi sẽ tiếp tục “, một người bạn nói với Pierre Gasly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *