F1: Gasly đã biến mất, anh ấy đang dọn dẹp mọi thứ

Được thăng hạng tay đua xuất phát lần đầu tiên trong sự nghiệp F1, Nyck de Vries không thể khiến người ta quên Pierre Gasly. Cầu thủ người Hà Lan vẫn chưa ghi được một điểm nào trong mùa giải này và anh ấy có thể nghỉ việc vào mùa hè. Tuy nhiên, anh ấy tuyên bố đang làm rất tốt tại AlphaTauri.

Giữa mùa đang đến gần Công thức 1 và anh ta có thể gây ra khá nhiều sát thương. Bên cạnh đó trung sĩ logan chez Williams, Nyck de Vries cũng sẽ ngồi trên ghế nóng chưa đầy sáu tháng sau lần đầu tiên giải chính qua AlphaTauri. Đội tuyển Ý đã đặt cược vào anh để thay thế Pierre Gasly nhưng sự lựa chọn này không mang lại kết quả. Người phi công cuối cùng không bỏ cuộc đá bạc Chủ nhật, de Vries tiếp tục kéo dài nỗi đau. Cho đến khi cảm thấy bị đe dọa nặng nề? Phi công nói không.

“Tôi không quan tâm đến tin đồn”

Nyck de Vries giảm giá lặp lại tin đồn sa thải trong những tuần tới. ” Tôi không quan tâm đến suy đoán, điều đó tốt thôi. Tôi biết rất rõ những gì đang xảy ra tại Red Bull, Toro Rosso trong quá khứ và AlphaTauri hiện tại. Đó là trò chơi trong đội này và tôi biết tôi không làm trong lĩnh vực đó. Nhưng ở F1 gió đổi chiều nhanh đến mức đọc tin đồn cũng chẳng có ý nghĩa gì. Tôi chỉ lo lắng về việc thể hiện phiên bản tốt nhất của mình và tôi đã không làm đủ trong mùa giải đó, đó là sự thật. Nhưng những gì ai đó nói hôm nay hoặc ngày mai có thể khác vào ngày mai. Tôi không thể để điều đó hướng dẫn mình, bởi vì tôi sẽ ở trên tàu lượn siêu tốc suốt thời gian đó. Sau cuộc đua đầu tiên của năm, tôi nhận ra rằng việc đọc tất cả những điều này chẳng ích gì cho tôi. Có quá ít sắc thái “, tuyên bố sự thay thế Pierre Gasly trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Nextgen-Auto. Chỉ có 2 chấm nhỏ cách nhau Nyck de Vries từ đồng đội của mình Yuki Tsunodavà có lẽ nhờ điều này, anh ấy sẽ tiếp tục ít nhất cho đến cuối mùa giải với AlphaTauri.

“Tôi không được đúc!”

« Nếu bạn nhìn vào khoảng cách tối thiểu vào cuối tuần trước ở Áo, tôi nghĩ điều đó hiếm thấy ở Công thức 1. Tôi thường ở gần Yuki (Tsunoda) hơn là Sergio (Perez) đến Max (Verstappen). Và tôi mới bắt đầu ở F1. Đúng, lẽ ra tôi có thể làm tốt hơn nhưng không, tôi không bị loại! “, cây búa Nyck de Vries. Chưa chắc đã đủ thuyết phục Helmut Markomột trong những người ra quyết định chính trong trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *