F1: Gặp khó khăn tột độ, Ferrari cảnh báo Leclerc

Khi kết thúc giải Miami Grand Prix rất đáng thất vọng cho Ferrari, Charles Leclerc, người đã mắc một sai lầm đáng chú ý ở vòng loại, đã không khỏi tỏ ra thất vọng với khả năng cạnh tranh kém của chiếc xe của mình. Tuy nhiên, tay đua Monegasque đã nhận được sự hỗ trợ của Scuderia thông qua Jock Clear, kỹ sư hiệu suất và huấn luyện viên lái xe của Ferrari.

Giống như tất cả các mùa, Ferrari dự kiến ​​​​đến lượt F1. Nhưng thậm chí có thể nhiều hơn vào năm 2023. Và vì lý do chính đáng, vào năm 2022, Scuderia trông gần hơn bò đỏ và thi đấu với đội Áo, ít nhất là trong phần đầu của mùa giải. Vì vậy, với sự xuất hiện Frederic Vasseur thay thế Matthias Binotto, người Ý đang chờ đợi. Nhưng như thường xảy ra trong những năm gần đây, Ferrari đáng thất vọng. Trên bục vinh quang ở Azerbaijan, Charles Leclerc đã cống hiến điểm sáng duy nhất cho The Reds trong khởi đầu mùa giải rất buồn tẻ này đã được khẳng định ở Miami. Về thứ bảy sau một sai lầm ở vòng loại, Monegasque tỏ ra khó chịu ở cuối cuộc đua. Nhưng Jock rõ ràngkỹ sư hiệu suất và huấn luyện viên lái xe Ferrarira sức thuyết phục đương kim á hậu thế giới.

“Chúng tôi sẽ không bảo anh ấy bình tĩnh lại”

« Theo một cách nào đó, có lẽ nó phản ánh tâm trạng của anh ta khi đối mặt với một chiếc xe rõ ràng là nhanh hơn anh ta. Cứ như thể anh ấy nghĩ “Việc thay đổi là tùy thuộc vào tôi”. Tất nhiên, vật lý cuối cùng cũng bắt kịp bạn. Chúng tôi sẽ không bảo anh ấy bình tĩnh lại. Hơn một năm, trình độ của anh ấy rất xuất sắc. Điều này đặt anh ta ở một vị trí rất tốt cho nhiều cuộc đua. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng anh ấy đã cảm nhận được cơ hội cho một vị trí hàng đầu khác, và có lẽ đã hơi quá đà “, ông đảm bảo trong một tuyên bố được báo cáo bởi Nextgen-auto.com.

“Anh ấy thực sự đã cống hiến hết mình”

Và tạm thời Charles Leclerc phàn nàn về hành vi một chỗ ngồi của nó, và đặc biệt là sự thiếu thường xuyên trong cuộc đua, Jock rõ ràng đảm bảo rằng ” người lái sẽ được hưởng lợi từ sự cân bằng ổn định hơn ở tốc độ trung bình, tốc độ cao, tốc độ thấp và tất nhiên là khi phanh, lên xuống xe. Có lẽ những gì xảy ra với Charles là bằng chứng cho điều đó. Anh ấy hoàn toàn xuất sắc trong các góc 4-6 tốc độ cao ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *