F1: Galley tại Ferrari, anh ấy đưa ra một thông báo thú vị

Dù Imola Grand Prix vừa bị hủy do thời tiết xấu nhưng Ferrari sẽ bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng trên sân nhà. Nỗi thất vọng lớn dành cho Scuderia vốn có khởi đầu mùa giải vô cùng phức tạp. Nếu Charles Leclerc không được công nhận thì đội tuyển Italia không được giúp đỡ bởi Carlos Sainz đang gặp khó khăn trong việc thể hiện hết khả năng của mình. Một tình huống khiến người Tây Ban Nha phát cáu.

Đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng giải vô địch thế giới mà không giành được một bục nào trong mùa giải này, Carlos Sainz từ bỏ với khó khăn Ferrari trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Tự động thế hệ tiếp theo. Các « Vận hành trơn tru » sẵn sàng cho rằng Scuderia Khác xa với những gì tôi mong đợi …

Đối với Carlos Sainz, Ferrari phải “trở lại hình vuông”

“Nó khó khăn hơn những năm khác. Kỳ vọng là… Tôi cảm thấy năm 2022 là một sự trở lại đỉnh cao đối với Ferrari. Và tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều mong muốn chiến đấu ít nhất là ở cùng cấp độ. Không chỉ tôi mà cả đội đều có hy vọng này, kỳ vọng này. Và việc đột nhiên chậm hơn Red Bull hơn nửa giây là điều khó xử lý.người lái xe Tây Ban Nha nói. “Bạn đột nhiên phải khởi động lại, quay trở lại công việc cũ và đảm bảo mọi người luôn có động lực”.

Sainz cảm thấy mình ‘chưa phát huy hết khả năng’

“Tôi nghĩ tôi hiểu tôi nên lái chiếc xe thế hệ này như thế nào, tôi hiểu tôi muốn tùy chỉnh chiếc xe theo ý thích của mình như thế nào, hoặc ít nhất là chiếc xe thế hệ này theo ý thích của tôi”tiếp diễn Carlos Sainz. “Việc đứng thứ tư trong bảng xếp hạng của những người xây dựng hoặc thứ năm hoặc thứ sáu trong bảng xếp hạng của những người lái xe không làm tổn thương tôi. Điều khiến tôi đau lòng hơn là khoảng cách với Red Bull. Nếu bây giờ chúng tôi đứng thứ tư trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng, nhưng biết rằng mỗi cuối tuần, chúng tôi có cơ hội giành vị trí cực và giành chiến thắng trong cuộc đua, thì điều đó sẽ dễ chấp nhận hơn.”. Trong khi anh ấy chỉ còn hai năm trong hợp đồng với FerrariCầu thủ người Tây Ban Nha không muốn nghe về một vụ chuyển nhượng. “Tôi biết vẫn còn hai năm rất quan trọng phía trước và tôi nghĩ sẽ thật ngu ngốc nếu nói nhiều hơn thế. Nhưng tôi cảm thấy mình chưa phát huy hết khả năng của mình với tư cách là một người lái xe. Và tôi nghĩ ít nhất tôi đã có một bước đi đúng hướng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *