F1: Gad Elmaleh có khoảnh khắc mặt trăng tại Alpine

Chủ nhật này là Grand Prix Anh tại đường đua nổi tiếng Silverstone. Một cuộc hẹn mà chúng ta có thể gặp một số người nổi tiếng trong bãi tập. Tại Alpine, diễn viên hài Gad Elmaleh đã có cơ hội quan sát kỹ hơn những gì đang diễn ra ở đội tuyển Pháp. Có mặt để kiểm tra trình độ, anh ta rõ ràng không hiểu nhiều khi anh ta có thể giải thích nó.

sau đó’ÁoDo đó, các tay đua Công thức 1 có một cuộc hẹn tại nước Anh cuối tuần này cho giải Grand Prix mới. Nếu Max Verstappen bắt đầu ở pole trong cuộc đua này, sẽ không chỉ có cảnh tượng trên đường đua đá bạc hà. Trong bãi tập cũng có những người đẹp, như mọi khi trong Giải Grand Prix Công thức 1. GP Anh chủ yếu là một cảnh hiện diện Brad Pitt, anh ấy đã có thể lái một chỗ ngồi trên đường đua trong quá trình quay bộ phim ở F1. Nhưng có những cái tên khác được biết đến, như thế Gad Elmaleh.

“Tôi nghe thấy một số điều khó hiểu”

Người hài hước nổi tiếng đã ở bên chuồng ngựa núi cao nhân dịp này Grand Prix Anh. Có quyền truy cập hậu trường, Gad Elmaleh đặc biệt là tham dự trình độEsteban Ocon vân vân Pierre Gasly gần hơn. Kênh+ cũng hỏi anh về khoảnh khắc này và như mọi khi, anh không quên mua vui cho mọi người khi kể lại hoàn cảnh mình hoàn toàn lạc lối. ” Tôi nghe gì trên radio? Tôi nghe những điều khó hiểu. Quay lại trong 4 giây, trong 2 giây. 2 giây rưỡi. Đẩy đẩy. Verstappen, Leclerc, không, hai bốn giây ba “, ngã xuống Gad Elmaleh.

“Không phải ngày nào bạn cũng được gặp Brad Pitt”

Còn những điểm hấp dẫn cuối tuần này tại Vương quốc Anh, điểm danh Brad Pitt để quay một bộ phim về Công thức 1, điều này đã không gây ra phản ứng lớn trong bãi tập. báo cáo bởi Đội, Pierre Gasly phản ứng trước sự có mặt của nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Phi công núi caoAi cũng đã chụp ảnh cùng nhau Brad Pitt đáng kể Charles Leclerc vân vân Lewis Hamiltonbình luận: Không phải ngày nào bạn cũng được gặp Brad Pitt. Chúng tôi đã có cơ hội gặp anh ấy, rằng nhóm đã giới thiệu bản thân, nó và bộ phim. Đó là một khoảnh khắc đặc biệt, thực sự. Nó đã không thay đổi bất cứ điều gì cho tôi cho đến nay. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *