F1 – Ferrari: Leclerc, sai lầm chết người

Năm ngoái, Charles Leclerc tiến đến Emilia-Romagna Grand Prix ở vị trí dẫn đầu giải vô địch thế giới. Monegasque đã có một khởi đầu mùa giải hoàn hảo, giúp anh có vị trí thuận lợi trong cuộc đua giành danh hiệu trong khi Max Verstappen đang mắc sai lầm. Nhưng mọi thứ diễn ra có lợi cho người Hà Lan tại Imola, một lỗi phi công của Leclerc.

một mùa Công thưc 1 có thể thay đổi bất cứ lúc nào. CÁC Emilia-Romagna GP đã đánh dấu một bước ngoặt trong năm tài chính 2022. Trong khi Charles Leclerc chiếm ưu thế trong cuộc tranh luận trước khi đặt chân đến mặt đất Ferrarimùa đi sai đường, bỏ lại con đường Max Verstappen để tin vào cơ hội của mình một lần nữa.

Leclerc quay

Thứ hai trên lưới bắt đầu, Charles Leclerc dự định sống một cuộc sống khó khăn Max Verstappen ĐẾN dâu tây trên đường ướt. Nhanh chóng, tay đua người Hà Lan đã cất cánh nhờ khởi đầu xuất sắc trong khi Monegasque đánh lửa muộn, bị vượt qua Sergio Pérez vân vân Lando Norris. Nhưng nhờ sự can thiệp của chiếc xe an toàn, Leclerc đã vượt qua được người Anh và bắt đầu đuổi theo người Mexico. Đến vòng thứ 18, anh ấy đã bù đắp cho tất cả sự chậm trễ của mình. Rất xúc phạm, người lái xe Monegasque đã đẩy quá mạnh vào lề đường và anh ta đã mất kiểm soát Ferrari quay 10 vòng kể từ khi kết thúc. Anh ấy đã xoay sở để bắt đầu lại nhưng tình trạng lốp xe không cho phép anh ấy tiếp tục như vậy. Đường dẫn bắt buộc đến lỗ và mất nhiều thời gian để Leclerc đã giảm ba bậc. Về đích thứ sáu, anh đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối.

Verstappen trở lại Leclerc

« Thật đáng tiếc, đáng lẽ vòng quay này không bao giờ nên xảy ra. P3 là điều tốt nhất tôi có thể làm hôm nay, chúng tôi không có nhiều tốc độ hơn, tôi đã quá tham lam và đã phải trả giá và đánh mất bảy điểm tiềm năng. Bảy điểm sẽ được tính khi kết thúc giải vô địch. Tất nhiên, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. “, anh ấy đồng ý. Anh ấy không có ý tốt, mùa giải này đã đi sai hướng với anh ấy. Max Verstappen đã đạt được thành công vững chắc bằng cách chiến thắng cả hai cuộc đua nước rút và giải chính. Kết quả là tay vợt người Hà Lan đã về ít hơn đối thủ tới 27 đơn vị. Phần còn lại, chúng tôi biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *