F1: Ferrari không làm được, tên thủ phạm

Ferrari đã có một khởi đầu mùa giải khó khăn. Một số căng thẳng đang nổi lên ở mọi cấp độ và Frédéric Vasseur đã phải chịu áp lực. Một số nhân vật của F1 đã lên tiếng về tình hình tại La Scuderia, chẳng hạn như Damon Hill. Cái sau cho thấy sự thiếu sức mạnh của Pháp.

Chỉ đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng, Ferrari đứng sau mùa giải này. Charles Leclerc vân vân Carlos Sainz không thể thắng bò đỏ không giống như năm ngoái và một lần nữa, đến Frederic Vasseur đã phải thay đổi mọi thứ. Thật không may cho anh ta, một người thay thế Matthias Binotto bỏ lỡ trận ra mắt và anh ấy đã bị chỉ trích nặng nề. đồi Damon ghi nhận sự thiếu quyền lực rõ ràng có thể giải thích cho kết quả kém Ferrari.

“Có vẻ như sự thiếu quyền lực từ ông chủ là sự khó chịu mà họ đang trải qua”

« Những người Ferrari cần có cái nhìn tốt và vững chắc về bản thân hoặc những người khác. Có vẻ như sự thiếu quyền lực của ông chủ là một sự khó chịu thường xuyên mà họ trải qua. Nó giống như bạn không chắc ai thực sự chịu trách nhiệm ở đó. Đó là một lực lượng rất mạnh mẽ trong một môn thể thao cần bàn tay vững chắc của một người như Ross Brawn hoặc Jean Todt để khiến mọi người đi theo cùng một hướng. Những lời chỉ trích công khai đối với các phi công không mang lại hình ảnh tốt cho ban quản lý, đặc biệt là khi Vasseur sau đó đã làm cho các phi công của mình hiểu tại sao họ lại đưa ra những lựa chọn như vậy và như vậy. Điều này có vẻ hợp lý hơn so với năm 2022. Vì vậy, phải chấm dứt sự chỉ trích này để không đốt cháy miễn phí các phương tiện truyền thông, đặc biệt là ở Ý cho biết công dân Anh 62 tuổi trong bài phát biểu của Nextgen-Auto. Ông cũng nói về tương lai của Charles Leclerc.

“Anh ấy muốn ở lại Ferrari”

« sự lựa chọn của anh ấy là gì? Không có gì cả. Điều đó tốt, anh ấy muốn ở lại Ferrari, vì vậy anh ấy cần thể hiện sự đoàn kết. Tôi nghĩ anh ấy có thể xem xét Aston Martin trong trung hạn nhưng miễn là Fernando còn hợp đồng với họ, mọi thứ sẽ bị chặn ở tất cả các đội hàng đầu. Điều tương tự ở Mercedes miễn là Hamilton muốn tiếp tục “, thêm đồi Damon. Tin nhắn đã đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *