F1: Ferrari gặp ác mộng, Hamilton đu dây

Tất nhiên, khởi đầu mùa giải của Ferrari rất phức tạp. Sau khi Charles Leclerc lên bục ở Baku, đội Ý hy vọng sẽ lặp lại thành tích tốt ở Miami. Mặc dù Carlos Sainz bị thống trị bởi George Russell và Monegasque thiếu tốc độ, nhưng bảng cân đối kế toán rất phức tạp đối với Scuderia. Sự thiếu thành công rõ ràng khiến Lewis Hamilton gặp nhiều vấn đề khó hiểu.

Khi mùa giải diễn ra, phong độ của Ferrari ngày càng trở thành mối quan tâm của nhiều nhà quan sát. Và vì lý do chính đáng, mặc dù sự phát triển tốt được nhìn thấy trong Grand Prix ofA-déc-bai-gianthí điểm từ Scuderia dường như không thể cạnh tranh với các đối thủ của họ. Tuy nhiên, đội Ý vẫn tỏ ra khá cạnh tranh ở vòng loại nhưng lại rất lép vế trong cuộc đua. Nếu những cải tiến tiếp theo được mong đợi trên chiếc ghế đơn từ bây giờ đến Grand Prix ofEmilia-Romagna cuối tháng mọi việc căng lên Maranello.

Ferrari, “đối lập” của Mercedes theo Hamilton

Lewis Hamilton trong khi nó đã trải qua nhiều Grand Prix Miami rất thú vị. Xuất phát ở vị trí thứ 13, tay đua người Anh tăng tốc về cuối chặng đua, đặc biệt về phong độ Charles Leclerc trong vòng chung kết. Hỏi về việc thiếu kết quả Ferrari, « Vua Lewis » trình bày phân tích của mình. “Họ ngược lại với xe của chúng tôi. Thật tuyệt khi thấy Ferrari dẫn đầu và bắt kịp từng chút một. Thật ngạc nhiên khi họ đã nhanh như vậy trong một vòng đua, nhưng tôi không biết điều gì đã xảy ra với họ trong cuộc đua.”tuyên bố công dân Anh trong một tuyên bố được gửi bởi Tự động thế hệ tiếp theo.

“Trở lại Ferrari thật tuyệt”, Hamilton say mê sau khi vượt qua Leclerc ở Miami

“Nhưng trở lại từ vị trí thứ 13 và trở lại Ferrari là điều tuyệt vời. Tôi nghĩ nếu tôi đủ tiêu chuẩn ở nơi lẽ ra tôi phải đủ tiêu chuẩn, tôi sẽ có một ngày dễ dàng và suôn sẻ hơn. Nhưng tôi thích những ngày như thế này khi có một chút khó khăn và bạn phải kết hợp tất cả lại với nhau, thật thú vị khi làm điều đó.”Hãy hạnh phúc Hamilton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *