F1: Ferrari được phép, cuộc cách mạng đòi hỏi

Không có gì bí mật khi khởi đầu mùa giải của Ferrari rõ ràng là không như mong đợi. Đã quen với việc tranh giành ngôi vị đầu bảng, đội tuyển Ý đã phải xuống hạng nhì một thời gian. Vị trí thứ 5 khi về đích từ Miami, Carlos Sainz một lần nữa bị phạt bởi cảnh sát trưởng cuộc đua. Người Tây Ban Nha muốn huy động quân đội và kêu gọi sự thay đổi từ phía Scuderia.

Một lần nữa trong mùa giải này, Carlos Sainz đã hoàn thành cuộc đua trước đồng đội Charles Leclerc khi kết thúc cuộc đua (vị trí thứ 5 cho Khoa họcthứ 7 cho Leclerc). Lợi dụng khó khăn lớn của Monegasque, « Vận hành trơn tru » tuy nhiên, không thực sự nổi bật so với các phi công khác. Thông thường, tay vợt 28 tuổi người Tây Ban Nha đứng thứ 5 tại giải vô địch thế giới, chưa từng nếm trải niềm vui lên bục vinh quang ở mùa giải này.

“Đó là lỗi của tôi”, Sainz thừa nhận sai lầm của mình sau khi quả phạt đền được chấp nhận ở Miami

Nhưng một lần nữa, Carlos Sainz đã bị FIA xử phạt vì lái xe quá nhanh trong hố. Nếu quả phạt đền 5 giây anh nhận không gây khó khăn cho anh trong suốt chặng đua thì tay vợt người Tây Ban Nha đã thừa nhận sai lầm của mình. “Đi vào đường pit là lỗi của tôi. Tôi đã cố gắng vượt qua Alonso và không có đủ thời gian để giảm tốc độ, nhưng cuối cùng quả phạt đền không làm hại chúng tôi.”tuyên bố cái sau trong một bài phát biểu của ActuF1.

‘Chúng ta phải thử những điều khác biệt’, Sainz kêu gọi những thay đổi tại Ferrari

“Chúng ta phải hiểu tại sao chiếc xe bị hỏng”gây ra Carlos Sainz liên quan đến hiệu suất Ferrari chủ nhật này “Xe khó lái khi bạn đẩy lốp. Chúng ta cần biết lý do tại sao chúng ta chiến đấu để giành pole vào thứ Bảy và tại sao chúng ta gặp khó khăn vào Chủ nhật. Chúng tôi đang ở một vị trí mà chúng tôi phải thử những thứ khác nhau để hiểu tại sao chúng tôi lại gặp quá nhiều vấn đề về chủng tộc. Từ đây đến Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Nhưng nếu không có cải thiện, chúng tôi sẽ thử một hướng đi mới.. Lưu ý rằng đội Ý nên thay đổi chỗ ngồi duy nhất của mình chodâu tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *