F1 – Ferrari: Anh đòi cân cho Leclerc

Trong khi đặt mục tiêu trở thành nhà vô địch thế giới vào đầu mùa giải, Charles Leclerc đã gặp khó khăn lớn với Ferrari, mặc dù Frédéric Vasseur đã được bổ nhiệm làm người đứng đầu La Scuderia. Luigi Mazzola, cựu kỹ sư của đội tuyển Ý, không tin tưởng vào Vasseur và yêu cầu được giới thiệu đến vị trí này để Leclerc thể hiện hết khả năng của mình.

Ferrari không thể làm điều đó vào đầu mùa giải và Ổn định chỉ có thể phục tùng cấp trên bò đỏ. Tuy nhiên, có những thay đổi về Maranello trái mùa. Matthias Binotto đã được gỡ bỏ và nó đã được Frederic Vasseur thay thế nó bằng kết quả mà chúng ta biết. Louis Mazzola tin rằng người Pháp không có khả năng thẳng Ferrari và ông kêu gọi một nhà lãnh đạo ngang tài ngang sức với Charles Leclerc.

“Vasseur có cách tiếp cận sai”

Louis Mazzola là một nhân vật Ferrari. Là một kỹ sư được công nhận trong lĩnh vực chèo thuyền, anh ấy đã giành được 8 danh hiệu nhà xây dựng và 6 chức vô địch thế giới dành cho người lái xe trong thời gian làm việc tại đây. Maranello. Với kinh nghiệm của mình, anh nghĩ vậy Frederic Vasseur không điền vào ô giữ chức quản lý đội. ” Tôi xin lỗi, nhưng tôi nghĩ Vasseur đã có cách tiếp cận sai lầm khi giải quyết các vấn đề tại Ferrari. Và tôi nói điều này một cách có chủ ý. Maranello đã thiếu một giám đốc kỹ thuật giỏi trong nhiều năm. quá nhiều năm “, anh hạ thấp tuyên bố được đưa ra bởi Nextgen-Auto. Kỷ lục trinh tiết của người Pháp cần được ghi nhận Ferrari theo dõi anh ấy

“Có lẽ sẽ không sai nếu giao cho Leclerc một giám đốc kỹ thuật tương xứng với tài năng của anh ấy”

« Hãy cho Vasseur thời gian, nhưng tôi không chắc anh ấy có thể cạnh tranh với Jean Todt. Anh ấy chia sẻ hộ chiếu Pháp của người tiền nhiệm nổi tiếng của mình – chúng ta sẽ xem phần còn lại. Nhưng Todt đã giành được mọi thứ ở Peugeot trước khi đến Maranello. Vasseur đã đạt được gì trong sự nghiệp của mình? Sẽ không hại gì nếu giao cho Leclerc một giám đốc kỹ thuật phù hợp với tài năng của anh ấy “, nói Louis Mazzola. Tin nhắn đã đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *