F1: Fernando Alonso đang chuẩn bị một bất ngờ khó tin cho tương lai của mình

Là tác giả của khởi đầu mùa giải tuyệt vời khi cầm lái chiếc Aston Martin của mình, Fernando Alonso đã chứng minh rằng anh không biết mệt mỏi. Ngược lại, từ đỉnh cao của tuổi 41, chưa bao giờ trông anh mạnh mẽ như vậy. Điều gì đã cho anh ta một ý tưởng cho tương lai của mình. Nhà vô địch thế giới kép không loại trừ khả năng ở lại F1 lâu dài.

Cuối mùa trước, Fernando Alonso tuyên bố sẽ ra đi núi cao tham gia với Aston Martin. Một lựa chọn có lợi vì đội Silverstone đứng thứ hai trên bảng sau năm cuộc đua, sau những người không thể chạm tới bò đỏ. Với bốn lần lên bục, tay đua người Tây Ban Nha đứng thứ ba trên bảng xếp hạng các tay đua và đang bắt đầu mơ về danh hiệu thứ ba trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, thời gian không còn nhiều vì Fernando Alonso bước sang tuổi 42 vào ngày 29 tháng 7. Nhưng trong khi bạn gái cũ của anh ấy đổ ra ngoài trong suốt hợp đồng nhiều năm của cô ấy với anh ấy Aston Martin kéo dài đến năm 2024, cựu phi công renault đảm bảo rằng anh ta không có ý định bỏ việc khi kết thúc hợp đồng thuê.

Alonso thấy mình ở F1 trong một thời gian dài sắp tới

« Mọi thứ có vẻ tốt hơn dự kiến ​​trong năm nay và điều đó có thể đồng nghĩa với việc gia hạn hợp đồng trong tương lai. Nhưng cũng có sự cám dỗ là đừng lạm dụng mùa giải, hãy kết thúc nó một cách tốt đẹp và làm điều đó với nụ cười trên môi. Thành thật mà nói, tôi không biết “, đã đưa ra phi công Tây Ban Nha trong một tuyên bố được báo cáo bởi Nextgen-auto.comtrước khi dự kiến ​​đến năm 2026, khi những thay đổi về quy định, đặc biệt là về động cơ, đã được lên kế hoạch.

“Cho dù là hai, ba, bốn năm hay nhiều hơn nữa…”

« Đúng là vào năm 2026 sẽ có một sự thay đổi khác trong các quy tắc với một công cụ mới. Và đó là một sự cám dỗ khác. Tôi thấy mình sẽ làm tốt ở F1 trong vài năm nữa. Tôi cảm thấy tươi mới, tôi cảm thấy nhanh, tôi cảm thấy có động lực. Cho dù là hai, ba, bốn năm hay lâu hơn, tôi vẫn chưa biết. Để tham gia F1, bạn phải từ bỏ gia đình, cuộc sống và tình bạn của mình, vì vậy điều đó phải xứng đáng. Đặc biệt là khi kết thúc sự nghiệp, tôi muốn chiến đấu một lần nữa cho một điều gì đó quan trọng “, thêm Fernando Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *