F1: Fernando Alonso chôn vùi Alpine và tiêu diệt Esteban Ocon

Tác giả của một khởi đầu mùa giải rực rỡ, Fernando Alonso đã có bốn lần lên bục trong năm cuộc đua và đứng thứ ba trong bảng phân loại chung. Do đó, cầu thủ người Tây Ban Nha đã cho thấy rằng anh ấy đã lựa chọn đúng khi gia nhập Aston Martin, nơi mà anh ấy đã đạt được thỏa thuận hoàn hảo với Lance Stroll. Trái ngược với Esteban Ocon với tư cách là nhà vô địch thế giới kép nhắc nhở chúng ta, người không thể vượt qua Alpine.

Năm ngoái, khi Fernando Alonso quyết định ra đi núi cao tham gia Aston Martin, có rất nhiều nghi ngờ và hầu hết các nhà quan sát đều thấy cầu thủ người Tây Ban Nha kết thúc sự nghiệp của mình sau lưới bằng một hợp đồng lớn cuối cùng. Nhưng nhà vô địch thế giới kép đã khiến những người chỉ trích im lặng vì đội Silverstone đã chuẩn bị tốt cho dự án lớn và hiện được xếp ở vị trí đội thứ hai trên bảng xếp hạng phía sau. bò đỏ, không thể chạm tới kể từ đầu mùa giải. Thứ ba ở vị trí người lái xe, Fernando Alonso đã bốn lần bước lên bục vinh quang trong năm chặng đua, đủ để khiến anh ấy rất hạnh phúc.

“Lance nghĩ như một đồng đội, năm ngoái điều ngược lại đã xảy ra với tôi”

Fernando Alonso do đó, đang ở giữa một giấc mơ đã tìm lại được niềm vui chiến đấu trên tiền tuyến. Nhưng cũng để tìm những người đồng đội chơi trò chơi đồng đội. Trong mọi trường hợp, anh ấy chấp thuận Bầu trời thể thaorửa sạch Lance đi dạovà đồng thời trượt cú tắc bóng với Esteban Ocon : « Lance là một người lái xe có suy nghĩ như một đồng đội, như chúng ta đã thấy ở Baku. Năm ngoái, điều ngược lại đã xảy ra với tôi. Tôi luôn là mục tiêu đầu tiên của đồng đội và điều đó rõ ràng chẳng có lợi gì cho đội cả “. Phải nói rằng mùa giải trước đã kết thúc rất tệ giữa hai tay đua đã đấu với nhau trên đường đua. Đâu’Alonso không còn che giấu sự nghi ngờ của mình về thực tế đóôsin Được ủng hộ bởi núi cao.

“Tôi không thay đổi, chính những thứ xung quanh tôi đã thay đổi”

Nhưng đó không phải là tất cả. Trong thực tế, Fernando Alonso cũng không ngần ngại thực hiện pha xử lý núi caotin rằng anh ấy đã không thay đổi bất cứ điều gì về việc lái xe của mình, nhưng anh ấy được bao quanh tốt hơn: ” Tôi không thay đổi, chính những thứ xung quanh tôi mới thay đổi. Tôi luôn có động lực và luôn làm việc chăm chỉ, nhưng tôi không có một đội nào tin tưởng vào màn trình diễn của tôi, vào khả năng chuẩn bị hành trang và tiến về phía trước của tôi. “. Phải nói rằng trong khiAston Martin đóng vai trò chính, núi cao đã ở trong một cơn ác mộng. Và nó chắc chắn không làm bạn thất vọng Fernando Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *