F1: Ex-Ferrari để cứu Alpine, những tin đồn điên rồ

Sự khởi đầu của mùa giải Alpine không như mong đợi. Mặc dù đội Pháp đã lên kế hoạch leo thang hết mùa này qua mùa khác, nhưng năm 2023 hiện đánh dấu sự thụt lùi trong dự án của đội ba màu. Đến nỗi Laurent Rossi đã gây áp lực lên Otmar Szafnauer. Và tên của Mattia Binotto đang được thả nổi để thay thế anh ta.

Dự án núi cao nó đủ để làm cho người Pháp chảy nước miếng. Và vì lý do chính đáng, đội bóng tam sắc đã quyết hạ bệ 100% bộ đôi người Pháp Pierre Gasly hỗ trợ Esteban Ocon. Nhưng rõ ràng là đầu mùanúi cao còn lâu mới đáp ứng được kỳ vọng. Hai tay đua người Pháp chỉ ghi được 14 điểm. Kết quả là Alpine chỉ đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng, thua xa Aston Martin Ví dụ. Một tình huống khiến Laurent Rossi phải gióng lên hồi chuông cảnh báo, gây sức ép Otmar Szafnauer.

Szafnauer trên đường ra đi?

« Tôi cần giải quyết vấn đề này, tôi cần đúng người để làm việc đó. […] Otmar Szafnauer? Anh ấy chịu trách nhiệm về thành tích của đội bóng, đó là công việc của anh ấy. Đó không phải là về việc che giấu. Otmar được thuê để dẫn dắt đội, trong suốt mùa giải và các mùa tiếp theo, hướng tới những mục tiêu mà chúng tôi đặt ra. Chúng tôi muốn tiếp tục cải thiện, như chúng tôi đã làm trong hai năm đầu tiên với vị trí thứ năm rồi thứ tư, và bước lên bục vinh quang. Vì vậy, nhiệm vụ của anh ấy là thay đổi đội bóng này và đạt được hiệu suất mà chúng tôi mong muốn. “, Giám đốc điều hành cho biếtnúi cao.

Binotto để thay thế anh ta?

Do đó, đội tuyển Pháp có thể bắt đầu tìm kiếm một người quản lý mới cho đội của mình. Và theo thông tin từ thể thao mô tô, núi cao có thể giao nhiệm vụ này cho Matthias Binottongười đã bị sa thải vào cuối mùa trước bởi Ferrari. Thay thế bởi Frederic VasseurNhà lãnh đạo người Ý vẫn duy trì được đánh giá tốt trong bãi tập và do đó có thể khởi động lại tại núi cao. Vẫn còn phải xem liệu điều này có thể khiến anh ấy quan tâm hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *