F1: Elon Musk đến Red Bull, anh ấy bị ảo giác

Giống như nhiều nhân cách khác, Elon Musk đã có mặt tại Miami Grand Prix. Chủ sở hữu mới của Twitter đã có cơ hội đến thăm nhà để xe Red Bull. Christian Horner đã kể lại cuộc gặp gỡ đặc biệt này và ông thừa nhận rằng Musk rất ấn tượng và ông thậm chí có thể đầu tư trong vài năm nữa.

Không thể xem hiệu suất trên đường đua, Miami Grand Prix là một cảnh của một cuộc diễu hành liên tục của các ngôi sao bao gồm Elon Musk là một phần của. Là một người hâm mộ lớn của sự đổi mới và kỹ thuật, ông là người sáng lập Tesla thăm chuồng ngựa của Max Verstappen. Và Cơ đốc giáoông chủ để bò đỏ, đã có thể thảo luận với anh ấy, đặc biệt là về các khía cạnh kỹ thuật khác nhau. Theo người Anh, không phải là không thể thấy doanh nhân mang kiến ​​thức của mình F1 trong những mùa tới.

“Tôi nghĩ anh ấy rất ấn tượng với công nghệ”

Với giọng hơi trêu chọc nhưng trên hết là tôn trọng, Cơ đốc giáo quay lại thămElon Musk trong nhà để xe bò đỏ. « Thật tuyệt khi nhìn thấy nó trong cuộc đua Công thức 1 và lại sử dụng động cơ đốt trong! Tôi nghĩ anh ấy rất ấn tượng với công nghệ, rõ ràng anh ấy là một người rất thông minh, anh ấy muốn biết tất cả về pin, v.v., sức mạnh và tổng công suất của chiếc xe. Sau đó, anh ấy thách thức chúng tôi: anh ấy muốn cho chúng tôi đua trên một trong những chiếc xe điện của anh ấy, nhưng sau đó anh ấy nhận ra rằng anh ấy chỉ có thể thực hiện được một nửa cuộc đua… “, ông tuyên bố trong một bài phát biểu của Nextgen-Auto.

“Tại sao không phải là pin do Tesla sản xuất vào một ngày nào đó trong F1?”

Và khi được hỏi liệu Elon Musk đã đầu tư vào F1, Cơ đốc giáo trả lời câu hỏi đó: Anh ấy đã là đối tác của Larry Ellison thông qua Oracle, đối tác chính của chúng tôi. Thật vui khi được gặp những người như vậy vì họ rất đam mê công nghệ và cũng có tư duy cầu tiến. Công thức 1 có một sự thay đổi lớn về luật chơi vào năm 2026, trong đó pin ngày càng trở nên phù hợp hơn, vì vậy rõ ràng sẽ rất tốt nếu thu hút được những tài năng như vậy đầu tư vào Công thức 1. Anh ấy có vẻ quan tâm! Tại sao không phải là pin do Tesla sản xuất vào một ngày nào đó trong F1? »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *