F1: Dự án phi thường của Alonso, Verstappen sẽ run sợ

Trưởng đoàn của giải vô địch thế giới Công thức 1 này, giống như năm ngoái, Fernando Alonso. Khi anh ấy ra mắt Công thức 1 vào năm 2001, đồng đội của anh ấy ở Aston Martin, Lance Stroll, mới 3 tuổi. Tay vợt người Tây Ban Nha đã giành hai danh hiệu vô địch thế giới vào năm 2005 và 2006 và tin rằng đội của anh ấy có thể giành được danh hiệu thứ ba sau bốn năm nữa.

Fernando Alonso là một huyền thoại sống của môn đua xe thể thao. Tay đua người Tây Ban Nha đã nghỉ hưu vào năm 2018, nơi anh ấy sẽ thử sức l’IndyCar,24h du Mans và cũng là một Paris-Dakar. Kể từ năm 2021, tay vợt người Tây Ban Nha đã nghỉ hưu từ năm 2021. Công thức 1 và là một trong những tay đua giỏi nhất trên đường đua vào đầu mùa giải. Trong số năm Grand Prix đầu tiên của mùa giải, Fernando Alonso về thứ ba trên bục bốn lần. Làm thế nào bạn có thể hy vọng giành được danh hiệu?

“Tôi có 4 năm phía trước trên 10”

Trong các bình luận được báo cáo bởi nextgen-auto.com, Fernando Alonso nhớ lại những năm tháng bên ngoài F1: “ Hai năm rời xa F1 thực sự đã giúp tôi rất nhiều, cho phép tôi tập trung 100% trở lại vào hạng mục đầy thử thách này. Nhưng nó sẽ không kéo dài vì tôi biết tôi có 4 năm phía trước trong 10 năm! »

“Danh hiệu? Có khả năng”

đi bộ Lawrence, ông chủ ổn định Aston Martin tin rằng danh hiệu là có thể trong những năm tới. Bạn nghĩ sao Fernando Alonso ? « Tiêu đề ? Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng bạn biết đấy, tôi đã đi đến cùng một cách như vậy vào cuối sự nghiệp của mình. Như tôi đã nói, tôi thấy mình có thêm vài năm nữa ở F1 vì tôi cảm thấy có động lực và trên hết là phù hợp với nó. Thời hạn thì tôi không biết, nhưng nếu mọi thứ suôn sẻ, tại sao không phải là 3 hoặc 4 năm nữa. Như vậy đã đủ để tranh chức vô địch chưa? Tôi không biết. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *